แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 24 พ.ย. 2017 10:27 amกลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 ตั้งวงก๊งบอลเต็ง by 3 กูรูดังจาก FB 19-06-60 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 20 ก.พ. 2015 4:37 pm
โพสต์: 10355
รูปภาพ

ตั้งวงก๊งบอลเต็ง by 3 กูรูดังจาก FB 19-06-60

ฟุตบอลรายการ : นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน
00.00 น. บรานน์ vs สตาเบ็ค
ราคา : บรานน์ ต่อ 1-5


ความคิดเห็นเซียนสำหรับคู่นี้

ดิบาล่า ล่าขุมทรัพย์ :: บรานน์ มีตัวผู้เล่นที่เหนือกว่า เช่น หน้าเป้า นามว่า จาค็อป ยิงไปแล้ว 4 ประตู จากการลงสนาม 9 นัด และ แน่นอนว่ากองกลางของ บรานน์ ก็มีอายุเฉลี่ยเด็กวัยรุ่นอยู่พอสมควร โดยรวมผู้เล่นในทีมทั้งหมด พร้อมทำประตูได้ทุกเมื่อ ถ้าเทียบกับ สตาเบ็ค มองแค่เรื่องหน้าเป้า ก็มีเด็ดเช่นเดียวกัน ยกมาเช่น แอนโทนี่ ลงสนามไป12นัด ยิงไปถึง 9 ประตู ทางทีมงานขอเชื่อเรื่องในการทำประตูดีกว่าครับ ว่า สตาเบ็ค น่าจะมีโอกาสยิงมากกว่า ไม่งั้นหน้าเป้ายิงไม่ได้เยอะแบบนี้หรอกครับ ขอวาง สตาเบ็ค เสกประตู

นักสืบ บอลเต็ง :: รู้สึกว่าจะไหลขึ้นนะราคาคู่นี้ เพราะตอนแรกแอดมองราคามันเปิดมาครึ่งควบลบสิบเองนะ แต่ล่าสุดขยับขึ้นเป็นลูกลบห้าค่าน้ำจ่ายเต็มพอดี แต่มันแปลกตรงที่ค่าน้ำทีมเยือนอ่ะดิ แทนที่จะราคาขาวแต่ยังลบสิบ นั้นมันบอกเลยว่าโอกาสที่เจ้าถิ่นจะกินราคาพูลลมีเยอะ นั้นทำให้ราคาต่อรองขยับขึ้นไปอีก มองแล้วต่อไปดีกว่าลุ้นแค่เม็ดสองเข้าเส้นชัย

ลุง DB Cooper :: ตอนแรกลุงว่าจะเล่นรองนะ เพราะผลงานกำลังมาดีด้วยกันทั้งคู่เลย แต่ประเด็นอย่างที่นักสืบว่าแหละ ราคามันขยับไหลขึ้น และจับเทียบขุมกำลังและมองลึกไปถึงสถิติการยิง บอกเลยว่าบรานน์เองมีสถิติยิงในบ้านที่ดีและกินราคาได้บ่อย เชื่อว่าสามแต้มไม่หนีมือเจ้าถิ่นไปไหน มันอยู่ที่ว่าจะมีเม็ดสองหรือเปล่า มาลุ้นกับลุงคืนนี้ดีกว่า


สรุปทีเด็ด ตั้งวงก๊งบอลเต็ง น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ " บรานน์ "

** หมายเหตุ ** ทีเด็ดตั้งวงก๊งบอลเต็งเป็นการพิจารณาของ กูรูและนักวิเคราะห์ หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดตั้งวงก๊งบอลเต็งก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

_________________
รูปภาพ


จันทร์ 19 มิ.ย. 2017 12:06 pm
ข้อมูลส่วนตัว
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com