ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 19/02/61

จันทร์ 19 ก.พ. 2018 11:35 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกวัน อังกฤษ
คู่แข่งขัน : แบล็กเบิร์นฯ vs บิวรี่
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : แบล็กเบิร์นฯ ต่อ 1 -10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ผลงานถือว่าดีต่อเนื่องสำหรับทีม "กุหลาบไฟ" แบล็กเบิร์นฯ เก็บชัยชนะได้ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ส่วนทางฝั่งของบิวรี่ทีมเยือนเป็นทีมรองบ๊วยของลีก แต่ผลงานอยู่ในระดับเหนียวแน่น ไม่แพ้ในรอบ 5 เกม แต่วันนี้บุกมาเยือนถิ่น อีวู้ด ปาร์ค สังเวียนเก่งของแบล็กเบิร์นฯ ก็ยังมองว่าเป็นงานที่บากอยู่ แม้ว่าวันนี้จะขาด ลูอิส ทราวิส ผู้เล่นเกมรับที่ติดโทษแบนพอดี แต่ตัวอื่นก็น่าจะทดแทนกันไม่ยาก บวกกับเกมในบ้านถือว่าโอเคด้วย วันนี้มองว่าน่าจะเก็บชัยชนะได้เพื่อเส้นทางเลื่อชั้นกลับมาเล่นใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อีกครั้ง

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แบล็กเบิร์นฯ

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลา ลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : เกตาเฟ่ vs เซลต้า เด บีโก้
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
ราคาบอล : เกตาเฟ่ ต่อ ปป.

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แม้ว่าฟอร์มของเกตาเฟ่า ช่วงหลังๆอาจจะแพ้ยาก แต่ถ้าดูรายละเอียดก็หวังผลชนะยาดเช่นกัน เพราะ 4 นัดหลังของพวกเค้าเสมอรวด แถมสองนัดหลังก็ยิงประตูคู่แข่งไม่ได้ จากตรงนี้ทำให้มองว่า เกมนี้ไม่ง่ายแน่นอนที่จะมีผลชนะเหนือเซลต้า เด บีโก้ได้ และฟอร์มในลีกของเซลต้า เด บีโก้เองก็แพ้ยากซะด้วยโดย 7 นัดหลังสุดในลีก เซลต้า เด บีโก้ มีผลชนะ 4 เสมอ2 แพ้ 1 เรียกได้ว่าแกร่งจริงๆและมีผลชนะให้เห็นค่อนข้างเยอะด้วย จากตรงนี้ มองแล้วน่าจะบุกมาสู้เกตาเฟ่ได้แบบสบายๆ นอกจากนี้การเจอกันช่วง 3 ครั้งหลังเซลต้า เด บีโก้ก็ไม่แพ้ด้วย คงไม่แปลกใจหากเกมนี้จะไม่แพ้ หรือมีแต้มกลับบ้าน ดังนั้นลุ้นทีมเยือนเซลต้า เด บีโก้ไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เซลต้า เด บีโก้

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่แข่งขัน : ยองก์ อาแจ๊กซ์ vs เอฟซี ออสส์
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : ยองก์ อาแจ๊กซ์ ต่อ 1.5/2

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ยังต้อเดินหน้าเก็บชัยชนะให้ได้สำหรับทีมจ่าฝูง ยองก์ อาแจ็กซ์ฯ ผลงานในช่วงนี้ก็ยังอยู่ในฟอร์มที่เหนียวแน่น ไร้พ่ายมา 4 เกมติด เกมนี้ได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้าน แม้ว่าเจอกับ เอฟซี ออสส์ อาจจะไม่ง่ายเท่าไหร่ แต่ผลงานโดยรวมๆของทีมเยือนก็มีหลุดๆให้เห็นอยู่บ้าง ยิ่งส่องผลงานการเป็นทีมเยือนก็แพ้นอกบ้านมา 3 เกมติด อีกทั้งมาเยือนทีมที่น่าจะเล่นในบ้านได้ดีที่สุดในลีกทีมหนึ่งอย่าง ยองก์ อาแจ็กซ์ฯ ดูแล้วรูปเกมคงเข้าทางเจ้าบ้านมากกว่า เพราะเกมในรังของเขาดีจริง วันนี้ไม่ผิดหวัง ตามต่อกันที่เจ้าบ้านไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ยองก์ อาแจ๊กซ์
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล