ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 20/02/61

อังคาร 20 ก.พ. 2018 9:44 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่แข่งขัน : เชลซี vs บาร์เซโลน่า
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ ปป.

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
บิ๊กแมตซ์อีกคู่สำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกรอบนี้ บอกเลยว่ามันแน่นอนนอกจากสามแต้มและชัยชนะแล้ว ยังเป็นการวัดกึ๋นและแทคติคในสนามด้วย โดยที่เกมนี้ สิงห์บลู เชลซี ของกุนซือ อันโตนิโอ คอนเต้ จะได้เปรียบก่อนด้วยที่เล่นในบ้านนัดแรก เป้าหมายอย่างน้อยหากยิงไมได้ก็อย่าได้เสียเด็ดขาด เพราะหากเสียประตูมามันจะยุ่งไปใหญ่ ผลงานและฟอร์มของเชลซีในช่วงที่ผ่านมานั้นถือว่าทำได้ดี ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้วโอกาสที่จะทำผลงานได้ดีมีเยอะ ด้วยเสียงเชียร์และผลงานในบ้านที่เชลซียังคงรักษามาตราฐานได้ดีต่อเนื่อง ข้ามมาดูทีมเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า ของโค้ช เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ก็ยังคงพาลูกทีมทำผลงานได้ดีแม้อาจจะไม่ได้ยิงเยอะหรือโหดเหมือนปีที่ผ่านมา แต่รวมๆแล้วยังคงดีเหมือนเดิม มองแล้วเกมนี้มันออกได้ทั้งสามหน้าเลย บาร์ซ่าอาจจะได้เปรียบในเรื่องของขุมกำลัง แต่เชลซีเองมีดีในบ้าน และสถิติเจอกันแม้อาจจะย้อนไปไกลหน่อย แต่เชลซีเจอบาร์ซ่ามาห้านัดหลังไม่เคยแพ้เลย ดังนั้นเกมนี้ทีมเยือนบุกมาต่อแบบนี้สวนรองเชียร์สิงห์บลูไปดีกว่าไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เชลซี

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : มิดเดิ้ลสโบรช์ vs ฮัลล์ฯ
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : มิดเดิ้ลสโบรช์ ต่อ 0.5/1

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
มิดเดิ้ลสโบรช์ทีมอันดับที่ 9 ของตาราง ขณะที่ฮัลล์ฯเป็นทีมโซนท้ายตารางอันดับที่ 21 แน่นอนว่าจากตรงนี้ยกให้มิดเดิ้ลสโบรช์ดูแจ่มกว่าแน่ๆ ผลชนะนัดนี้เอียงไปทางมิดเดิ้ลสโบรช์ แม้ว่าฟอร์มช่วงหลังๆอาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่วันนี้เล่นในบ้าน บอกเลยได้เปรียบกว่า มุมชนะเยอะกว่า และที่น่าสนใจทีมคู่แข่งอย่างฮัลล์ฯเอง ฟอร์มนัดเยือนในลีกอยู่ในระดับที่แย่ด้วย นั่นคือ 6 นัดเยือนหลังในลีก พ่ายไป5นัด เกมเยือนหนักไปทางแพ้แบบนี้ ไม่น่าลุ้นฮัลล์ฯเกมเยือน นอกจากนี้สถิติเก่าๆในการเฝ้ารังเจอฮัลล์ ซิตี้ของมิดเดิลสโบรห์มักจะมีผลชนะด้วย ซึ่ง 8 ครั้งที่เล่นในบ้านมีผลชนะถึง 6 นัดเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้ว อยู่ลุ้นมิดเดิลสโบรห์มีผลชนะไปเหมาะสมกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มิดเดิ้ลสโบรช์

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เชฟฯยูไนเต็ด vs ควีนส์ปาร์คฯ
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : เชฟฯยูไนเต็ด ต่อ 0.5/1

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ส่วนใหญ่ที่เจอกัน ควีนส์ปาร์คฯ จะฝายย้ำชัยใว้ให้คู่แข่งวันนี้เสมอ เอาชนะมาได้เยอะกว่า และบ่อยด้วยแบบนี้ไม่ดีแน่นอน แต่ ควีนส์ปาร์คฯ ไม่ได้อยู่ในเส้นทางที่ดีเลย พวกเขาอยู่กลางตารางไม่มีลุ้นอะไรทั้งนั้น และยังไม่ได้เสี่ยงตกชั้นด้วย หมายความว่าอยู่กลางสุดๆแล้ว ทางฝ่ายทีมเจ้าบ้านต่างหากที่มีลุ้นมากกว่า โดย เชฟฯยูไนเต็ด มีลุ้นพื้นที่เพลออฟเลื่อนชั้น แน่นอนพวกเขาต้องทำแต้มให้ได้มากกว่านี้ แต่การมาเจอกับ ทีมเยือน ที่มีผลงานการเจอกันดีกว่า ก็อาจจะเสียวหน่อย แต่ด้วยความมุ่งมั่นในการเล่นในบ้าน น่าจะทำได้ดีกว่า และคิดว่านัดนี้ เชฟฯยูไนเต็ด เอาชนะในเกมนี้ได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เชฟฯยูไนเต็ด
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล