ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 21/02/61

พุธ 21 ก.พ. 2018 10:48 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลา ลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : เลกาเนส vs เรอัล มาดริด
เวลาแข่งขัน : 00:45  น.
ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 1.5/2-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เลกาเนส ตอนนี้รั้งอันดับที่ 13ของตาราง ผลงานช่วงนี้ไม่ดีด้วย ซึ่งในรอบ 3 นัดหลังสุด แพ้รวด ชนิดที่เกมรุกยิงประตูไม่ได้ ล่าสุดเกมรับก็โดยไป 3 ประตูบุกพ่ายคิโรน่า 3-0 ดูแล้วต่อให้เล่นในบ้าน ก็คงลุ้นยาก ยิงคู่แข่งในวันนี้คือทีมเรอัล มาดริด โดยที่นี้รั้งอันดับที่4 แน่นแนว่าคุณภาพทีม ตัวผู้เล่นเหนือกว่า เยอะ น่าจะมีผลบุกชนะได้แน่ๆ นอกจากนี้ฟอร์มของเรอัล มาดริดช่วงนี้ก็ดีด้วยโดยในรอบ 3 นัดหลังชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิง 3 ประตูขึ้น ล่าสุดบุกชนะเรอัล เบติส 5-3 ดูทรงแล้ว เกมรุกยิงเยอะแบบนี้ มั่นใจลุ้นเรอัล มาดริดชนะ 2-0 หรือ3-0ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรอัล มาดริด

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ดาร์บี้ฯ vs ลีดส์ฯ
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : ดาร์บี้ฯ ต่อ 0.5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ช่วงหลังเจ้าบ้าน แกะเขาเหล็ก ดาร์บี้ฯ ผลงานตกลงไปเยอะมากๆ เพราะห้านัดหลังสุดนั้นทำได้แค่ชนะนัดเดียวเองแต่ก็หลุดแพ้ไปนัดเดียวเช่นกัน เกมนี้เล่นในบ้านของตัวเองต้องเน้นๆหน่อยแล้วเพื่อเรียกฟอร์มเก่งและความมั่นใจกลับมาให้ได้ และถือว่ามีโอกาสเยอะด้วยนะ เพราะไม่ใช่แค่จะได้เปรียบเสียงเชียร์เต็มๆเท่านั้นนะ แต่นั้นหมายถึงผลงานในบ้านที่ดาร์บี้ทำได้แจ่มจริงๆ ส่วนทีมเยือนอย่าง ยูงทอง ลีดส์ฯ ผลงานก็แย่พอกันเลยแหละไม่ชนะใครมาห้านัดหลังเผลอๆนะแย่กว่าเจ้าถิ่นด้วยซ้ำ เกมนี้ด้วยเรตราคาอาจจะดูสูสีแต่ด้วยค่าน้ำแล้วไหลต่อพอตัวเลย ดังนั้นเกมนี้ขอจับต่อดาร์บี้ดีที่สุด

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดาร์บี้ฯ

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : บริสตอล ซิตี้ vs ฟูแล่ม
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : ฟูแล่ม ต่อ เสมอ-10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เป็นมวยถูกคู่เพราะว่าเป็นการเจอกันของสองทีมที่อยู่บนหัวตาราง และก็พยายามเก็บแต้มเพื่อลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก ตอนนี้ผลงานของฟูแล่มค่อนข้างแจ่มกว่า เพราะว่าชนะ 4 เสมอ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของ บริสตอล ซิตี้ เจ้าถิ่นนั้นค่อนข้างฝืดไปเยอะเลย ชนะหนเดียวเองจาก 5 เกมเท่ากัน วันนี้ยังได้เปรียบที่ลงเล่นในถิ่น แอชตั้น เกต สเตเดี้ยม ของตัวเองก็พอลุ้นได้ แต่ก็เสียดายผลงานของฟูแล่มที่ช่วงนี้เข้าขั้นดีจริง เลยอิงจากฟอร์มปัจจุบันดีกว่า มองว่าฟูแล่มไม่แพ้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฟูแล่ม
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล