ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 26/02/61

จันทร์ 26 ก.พ. 2018 1:15 pm

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
คู่แข่งขัน : กาญารี่ vs นาโปลี
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : นาโปลี ต่อ 1.5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เกมนัดหลงของลีก อิตาลี่ โดยคู่นี้ดูจากชื่อชั้นและอันดับในตารางแล้ว แน่นอนเป็น ทีมเยือน อย่างนาโปลี ที่เหนือกว่าเยอะ โอกาสบุกมาวันนี้ มีลุ้นถึงชนะได้สบายๆ แต่อยู่ที่ว่าจะยิงเกินเรทราคาหรือเปล่าแค่นั้นเอง มองดูแล้ว มันก็ยังน่าลุ้นต่อ นาโปลี อยู่ เพราะว่า ด้วยการที่พึ่งตกรอบ ยูโรป้ามาแล้วทำให้ พวกเขาน่าจะกลับมาเน้นเกมในลีก เพื่อที่จะเก็บแชมป์ในซีซั่นนี้ให้ได้ แถมจากสถิติการเจอกันนั้น นาโปลี ก็เหนือกว่าเจ้าถิ่นชนะเจน เอาชนะเจ้าถิ่นมาได้สี่เกมรวดเลยทีเดียว บวกกับด้วยผลงานช่วงหลังในเกมลีก นาโปลี นั้นเล่นได้ดีอยู่แล้ว แนวรุกยิงเกินสองเม็ดขึ้นแทบทุกเกม ดังนั้นวางใจบอลต่อได้เลย ยิงเกินเรทราคาแน่นอน ไปลุ้นเกมรับไม่ให้เสียประตูเป็นเพียงพอ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นาโปลี


-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : ดอร์ทมุนด์ vs เอากส์บวร์ก
เวลาแข่งขัน : 02:29  น.
ราคาบอล : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1/1.5 -5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
กลับมาร้อนแรงสมมาตรฐานหน่อยสำหรับดอร์ทมุนด์ โดยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นชนะไป 4 และเสมออีก 1 เกม วันนี้ลงเล่นในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ปาร์ค ของตัวเองก็ถือว่าได้เปรียบผู้มาเยือนอย่างเอาก์สบวร์กค่อนข้างเยอะเลย เพราะตอนนี้ฟอร์มหลังของพวกเขาก็เริ่มแผ่วลงไปอีกครั้ง ยิ่งตอนนี้ดอร์ทมุนด์ต้องมีแต้มเพื่อรักษาสิทธิ์อันดับตัวเองให้จบที่ 2 ของลีก ยังไงก็ไม่สมควรพลาด และยิ่งเป็นเกมในบ้านแบบนี้ยังคงเชื่อใจได้สูง ไม่ว่าจะเป็ยยุคของใครคุมทีมก็เชื่อมือได้หมด วันนี้ตามลุ้นเจ้าบ้าน ดูแล้วน่าจะเอาชนะเกิน 1 ประตูได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดอร์ทมุนด์

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา
คู่แข่งขัน : ซอนเดร์ยิสคีย์ vs ซิลเคบอร์ก
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล : ซอนเดร์ยิสคีย์ ต่อ 0.5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ผลงานยังไม่แน่นอนด้วยกันทั้งคู่ แต่เจ้าบ้านก็ไม่แพ้มา 2 เกมแล้ว ก็ถือว่าดีกว่าเดิมหน่อย ด้านทีมเยือนก็พอกัน แต่ก็ไม่แพ้มา 3 เกมติด วันนี้เลือกยากทีเดียว เพราะอันดับอยู่ติดกันด้วย แต่มองจากเรตแล้วถือว่าเจ้านต่อแพงทีเดียว เพราะผลงานยังดูเป็นรองนิดๆ อาจจะได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ลู่ทางที่จะเก็บชัยชนะนั้นยังมีมากกว่า แม้ว่าการเจอกันที่ผ่านมาจะเป็นซิลเคบอร์กที่ดีกว่า แต่เมื่อกล้าต่อในราคานี้ ก็คิดว่าเจ้าถิ่นน่าจะปราบเซียนเก็บ 3 คะแนนไปได้แน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซอนเดร์ยิสคีย์
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล