ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 27/02/61

อังคาร 27 ก.พ. 2018 11:01 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เอฟเอ คัพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : สวอนซี ซิตี้ vs เชฟฯเว้นส์เดย์
เวลาแข่งขัน : 03:05  น.
ราคาบอล : สวอนซี ซิตี้ ต่อ 0.5/1-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
บอลคู่นี้เจอกันกันก่อน ซึ่งเล่นในบ้านของ เชฟฯเว้นส์เดย์นั้น ปรากฏว่าเสมอกันไป 0-0 แต่นั่นก็คือเกมในบ้านของเชฟฯเว้นส์เดย์ วันนี้สวอนซี ซิตี้ได้เล่นในบ้านบ้างยังไงแล้วก็ได้เปรียบกว่า มุมชนะเยอะกว่า และต้องบอกว่าสวอนซี ซิตี้เป็นจากพรีเมียร์ลีกด้วย ถือว่าเหนือกว่าเชฟฯเว้นส์เดย์อยู่แล้ว ซึ่งเชฟฯเว้นส์เดย์เป็นทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพ ดูทรงแล้ว และถ้ามาดูผลงานในบ้านของสวอนซี ซิตี้ช่วงหลังๆก็แจ่มด้วย นั่นคือ 5 นัดหลังเฝ้ารังมีผลชนะรวด มั่นใจนัดนี้มีผลชนะเหนือเชฟฯเว้นส์เดย์ได้แน่ๆ ลุ้นเจ้าบ้านได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สวอนซี ซิตี้

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : ปาแลร์โม่ vs อัสโคลี่
เวลาแข่งขัน : 02:30  น.
ราคาบอล : ปาแลร์โม่ ต่อ 1

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ถ้าเทียบจากอันดับตารางคะแนนในลีก บอลคู่นี้ต่างกันเยอะเลยทีเดียว เพราะตอนนี้ปาแลร์โม่รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง ขณะที่คู่แข่งอย่างอัสโคลี่เป็นทีมบ๊วยอันดับที่21 ทำให้เชื่อว่า ปาแลร์โม่มีโอกาสชนะได้สูงเลยทีเดียว ยิ่งเกมนัดนี้เล่นในบ้านของปาแลร์โม่ด้วยแล้ว โอกาสยิงชนะเกินหนึ่งประตู มองว่ามีค่อนข้างสูงด้วย จริงอยู่ที่ฟอร์มของปาแลร์โม่ฟอร์มหลุดในช่วง 4 นัดหลัง เนื่องจาก เสมอ1 แพ้3 แต่ทว่าเกมในบ้านยังไว้ใจได้อยู่ นั่นคือ 4 นัดหลังในบ้านมีผลชนะถึง3นัด แถมเกมรุกยิงได้ทุกนัดด้วย ดังนั้นเกมนี้ยิงแน่ๆ และมีผลชะนได้เลย อยู่ลุ้นปาแลร์โม่ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปาแลร์โม่

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลา ลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : กิโรน่า vs เซลต้า เด บีโก้
เวลาแข่งขัน : 03:30  น.
ราคาบอล : กิโรน่า ต่อ ป-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เป็นสองทีมที่คลาสบอลและอันดับตารางคะแนนไม่ได้ต่างกันเยอะเลย ทำให้เรตราคาเปิดมาไม่ห่างกันเท่าไร แต่ประเด็นที่น่าสนใจคือ เกมนี้เจ้าถิ่น กืโรน่า ลงเล่นในบ้านของตัวเอง บอกเลยว่าโอกาสที่จะทำผลงานได้ดีมีสูง ไม่ใช่เพียงเพราะเสียงเชียร์เท่านั้นแต่นั้นหมายถึงผลงานในบ้านที่กิโรน่าเดินหน้าเก็บชัยชนะมาสี่นัดติด ส่วนทีมเยือนอย่าง เซลต้า เด บีโก้ เล่นได้ดีเฉพาะเกมในบ้านเท่านั้นออกนอกบ้านเมื่อไรเปอร์เซ็นไม่ดีเลย ในส่วนของเรื่องราคานั้นแม้มุมเสมอจะเยอะ แต่ขออิงวัดใจเชียร์บอลต่อไปดีกว่า อย่างน้อยไม่แพ้อย่างแน่นอนลุ้นถึงชนะไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กิโรน่า
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล