ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 02/03/61

ศุกร์ 02 มี.ค. 2018 10:39 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : กลัดบัค vs แวร์เดอร์ เบรเมน
เวลาแข่งขัน : 02:30  น.
ราคาบอล : กลัดบัค ต่อ 0.5-10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สิงห์หนุ่ม กลัดบัค ของกุนซือ ดีเตอร์ เฮ็กคิงก์ เพิ่งจะมาปลดล็อคฟอร์มของตัวเองได้เมื่อนัดล่าสุดที่บุกมาเอาชนะฮันโนเวอร์มาได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านั้นสิงห์หนุ่มแพ้มาสี่นัดติด ทำให้เก้าอี้กุนซือร้อนเลยแหละ แต่ชัยชนะนัดล่าสุดน่าจะทำให้นักเตะของกลัดบัคมีความมั่นใจขึ้นมาเยอะ เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนๆมองแล้วมีโอกาสที่จะชนะในบ้านเพื่อทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง และต้องทำให้ได้ด้วยเพราะผลงานในบ้านก็ไม่ดีเลยในช่วงหลัง ส่วนทีมเยือนวันนี้อย่าง นกนางนวล เบรเมน ของโค้ช ฟลอเรี่ยน โคห์เฟลด์ ช่วงหลังยิ่งเล่นก็ดีวันดีคืนเลย ห้านัดหลังหลุดแพ้ไปนัดเดียวเองเท่านั้น แต่ผลงานนอกบ้านมีแนวโน้มที่ไม่ดีเท่าไร เกมนี้มองด้วยทรงบอลจากสถิติเจอกันเป็นเจ้าบ้านนี่แหละที่ทำผลงานได้ดีกว่า ดังนั้นเกมนี้ขอจับต่อกลัดบัคไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กลัดบัค

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่แข่งขัน : เรอัล โอเวียโด้ vs บาร์เซโลน่า เบ
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
ราคาบอล : เรอัล โอเวียโด้ ต่อ 0.5/1-10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แม้เรอัล โอเวียโด้จะมีฟอร์ม 3 นัดหลังสุดไม่ค่อยดี เนื่องจาก เสมอ1 แพ้2 แต่ทว่าถ้าดูรายละเอียด เป็นการแพ้นัดเยือนทั้งนั้น วันนี้เล่นในบ้าน มองว่ามุมชนะสูง เพราะเฝ้ารังช่วง 8นัดหลัง ชนะ7 เสมอ1 เกมรุกก็ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ รวม 16 ประตู เฉลี่ยเฝ้ารังช่วงนี้ยิงนัดละ2ประตู เห็นแบบนี้แล้ว เกมนี้มั่นใจในบ้านยิงแน่ๆ และมีลุ้นชนะได้เลยด้วย จริงอยู่ที่บาร์เซโลน่า เบ เอง ช่วงนี้อาจจะมีฟอร์มที่ดี เนื่องจาก 6 นัดหลัง ชนะ4 เสมอ1 แพ้1 แต่การมาเยือน ยังไงแล้วก็เป็นรอง อาจจะสู้ได้ในช่วงนี้แรกเท่านั้น แต่ท้ายสุด ยังมั่นใจเรอัล โอเวียโด้ในบ้านหมัดหนักกว่า น่าจะเบียดชนะได้ในท้ายที่สุด อยู่ลุ้นเจ้าบ้านได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรอัล โอเวียโด้

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา
คู่แข่งขัน : ปอร์โต้ vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน
เวลาแข่งขัน : 03:30  น.
ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ 0.5/1 -10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ยากจริงๆว่าผลจะจบที่ตรงไหน เพราะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาทุกปีสำหรับ 2 ทีมนี้ จากโอกาสตอนนี้ปอร์โต้มีโอกาสลุ้นแชมป์มากกว่า เพราะว่าคะแนนทิ้งห่างอยู่ที่ 5 คะแนน วันนี้ลงเล่นในบ้านด้วยก็น่าจะได้เปรียบพอตัว จากฟอร์ม 5 เกมหลังสุดที่ ชนะ 4 และแพ้ 1 เกมก็ถือว่าอยู่บนมาตรฐานอยู่แล้ว แม้ว่าทีมเยือนดีกว่านิดหน่อยคือชนะ 4 และเสมอ 1 ก็ตาม แต่ผลงานในบ้านของปอร์โต้การันตีการเก็บชัยชนะได้ค่อนข้างสูง รวมถึงวัดการเจอกันสำหรับบอลคู่นี้มันยังออกไปทางบ้านใครบ้านมัน ล่าสุดที่เตะที่นี่เป็นปอร์โต้เฉือนเอาชนะไป 1-0 วันนี้ราคาถือว่าตามลุ้นได้ เชื่อว่าเจ้าบ้านมีสิทธิ์เบียดเอาชนะได้ตามเดิม

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปอร์โต้
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล