ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 03/03/61

เสาร์ 03 มี.ค. 2018 11:37 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เลสเตอร์ฯ vs AFC บอร์นมัธ
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
ราคาบอล : เลสเตอร์ฯ ต่อ 0.5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สถิติเจอกันมันบอกเลยว่าคู่นี้เหมือนจะรู้ทางบอลกันเป็นอย่างดีเลย เพราะห้านัดหลังที่ฟัดกันมานั้นจบลงด้วยผลเสมอกันไปถึงสี่ครั้งติด แต่แน่นอนเกมนี้ทางด้านของ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ลงเล่นต่อหน้าแฟนๆความได้เปรียบจึงมีมากกว่าอยู่แล้ว ซึ่งถึงแม้ภาพรวมเลสเตอร์อาจจะไม่ได้เท่าไร แต่มามองถึงผลงานในบ้านของตัวเองบอกเลยว่าทำได้แจ่มจัดจริงๆ ส่วนทีมเยือนอย่าง AFC บอร์นมัธ แม้ห้านัดหลังจะหลุดแพ้ไปเกมเดียว แต่ประเด็นคือเกมนอกบ้านทิศทางไม่ดีเท่าไร มองแล้วเกมนี้จับต่อเชียร์เลสเตอร์ไปดีกว่า เบียดชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลสเตอร์ฯ

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : แซงต์ เอเตียนน์ vs ดิฌง
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : แซงต์ เอเตียนน์ ต่อ 0.5/1-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แม้อันดับตารางคะแนนอาจจะดูใกล้กัน แต่หากมองถึงเรตราคาวันนี้บอกเลยว่าเปิดมาไหลต่อเจ้าบ้านมากๆ ด้วยในตอนนี้เจ้าถิ่นอย่าง แซงต์ เอเตียนน์ กำลังเป็นบอลที่มั่นใจสุดๆด้วยผลงานห้านัดหลังไม่แพ้ใครเลยแถมยังเก็บชัยชนะได้เยอะอีกด้วย เกมนี้ได้เปรียบหลายทางทั้งเสียงเชียร์และผลงานในบ้านที่แซงต์ เอเตียนน์ ยังคงทำได้เนียนตาจริงๆ ส่วนทีมเนือนอย่าง ดิฌง ภาพรวมอาจจะมองว่าพวกเขาทำได้ดีพอสมควร แต่มองถึงเกมนอกบ้านบอกเลยว่าดิฌงนั้นแย่สุดๆไม่ชนะใครมาแล้วห้านัดติด นี่แหละทำให้เรตราคาถึงได้ไหลต่อเจ้าบ้านมากๆ ดังนั้นเกมนี้จับต่อเจ้าถิ่นไปยาวๆ เม็ดนึงมีให้เห็นแน่ๆ ลุ้นแค่เม็ดสองกัน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แซงต์ เอเตียนน์

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : ชาลเก้ 04 vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
เวลาแข่งขัน : 21:30  น.
ราคาบอล : ชาลเก้ 04 ต่อ 0.5/1

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ชาลเก้ 04 มีผลดีในรายการนี้ สองเกมล่าสุดเอาชนะรวด ทั้งเกมในบ้านและก็นอกบ้าน และเกมในบ้านของทาง ชาลเก้ 04 ยังเอาชนะมาแล้วสองเกมรวด ในขณะที่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงานล่าสุด ยังเอาชนะใครไม่ได้ เสมอมาในเกมล่าสุด พร้อมก่อนหน้านั้น แพ้มาอีกด้วย จากการเจอทีมอย่าง ไมซ์ บุกมาชนะในบ้านของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ซึ่งเป็นความอับอายชัดเจนอยู่แล้ว ขนาดเล่นในบ้านตัวเองยังแพ้ เกมนี้คงไม่หวังอะไรมาก ชาลเก้ 04 ดูดีมากกว่า และคงสถานการณ์ทีมดีต่อเนื่อง ฉะนั้นเกมนี้วาง ชาลเก้ 04

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ชาลเก้ 04
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล