ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 07/03/61

พุธ 07 มี.ค. 2018 10:04 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ลีดส์ฯ vs วูล์ฟแฮมป์ตันฯ
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : วูล์ฟแฮมป์ตันฯ ต่อ 0.5-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ฟอร์มตกลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจนจริงๆสำหรับเจ้าบ้านวันนี้อย่าง ยูงทอง ลีดส์ ด้วยผลงานสิบนัดหลังสุดทำได้แค่ชนะนัดเดียวแถมแย่ไปกว่านั้นคือแพ้ไปหกเกมจากสิบนัดหลัง มองแล้วทีมยูงทองต้องการจุดเปลี่ยนของทีมจริงๆ และเกมนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีนะเพราะได้ลงเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนๆมันต้องเอาแล้วแหละ แต่ถือว่าหนักหน่อยเพราะต้องเปิดบ้านรับมือจ่าฝูงอย่าง วูล์ฟแฮมป์ตันฯ ที่ผลงานถือว่าเทียบกันแล้วทีมเยือนดีกว่าเยอะ อย่างไรก็ตามด้วยเรตราคานั้นเจ้าถิ่นยังมีมุมเอผลเสมอในบ้านได้อยู่ เพราะเอาจริงๆลีดส์ทำผลงานในบ้านได้ดีนะ ดังนั้นเกมนี้ขอสวนรองเชียร์ลีดส์ไปดีกว่าไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลีดส์ฯ
-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล เปาลิสต้า
คู่แข่งขัน : เกรมิโอ โนโวริซอนติโน่ vs ซานโต๊ส
เวลาแข่งขัน : 05:30  น.
ราคาบอล : ซานโต๊ส ต่อ 0.5-10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แน่นอนเรื่องของชื่อชั้นที่พวกเราคุ้นหูกันทีมเยือนอย่าง ซานโต๊ส นี่แหละที่เคยผ่านการลงทุนมามากกว่าเจ้าบ้านเยอะ มองจากราคาเกมนี้มันก็บอกแล้วว่าทีมเยือนมีโอกาสบุกมาชนะเยอะกว่า แต่จะประมาทเจ้าบ้านอย่าง เกรมิโอ โนโวริซอนติโน่ ไม่ได้เลยนะ เพราะนอกจากจะได้เปรียบเสียงเชียร์แล้วเจ้าบ้านยังคงทำผลงานในบ้านได้ดีอีกด้วย แต่สุดท้ายแล้วทีเด็ดทีขาดน่าจะอยู่ทีมเยือนมากกว่า ดังนั้นแม้ราคาอาจจะไม่ได้ใสอะไรมากมาย แต่มั่นใจเลยว่าซานโต๊สจะพาพวกเรานั้นรับทรัพย์กันอย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซานโต๊ส

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ตุรกี ลีก 1.
คู่แข่งขัน : บาลิคีย์ซีร์สปอร์ vs โบลูสปอร์
เวลาแข่งขัน : 23:00  น.
ราคาบอล : โบลูสปอร์ ต่อ เสมอ-10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ชัยชนะสองนัดติดน่าจะทำให้เจ้าบ้านอย่าง บาลิคีย์ซีร์สปอร์ มีความมั่นใจขึ้นมาเยอะและกลับมาอยู่ในฟอร์มของตัวเอง เกมนี้ลงเล่นในบ้านถือว่าโอกาสชนะและได้เปรียบเยอะ เพราะนอกจากจะได้เสียงเชียร์เต็มๆแล้วนะ พวกเขานั้นยังทำผลงานในบ้านได้ดีอีกด้วย หลุดแพ้ไปสองนัดเท่านั้น ส่วนทีมเยือนอย่าง โบลูสปอร์ บุกมาเยือนด้วยอันดับที่ดีกว่าแถมผลงานยังดีอีกด้วย มองแล้วด้วยเรตราคาและทรงบอลถือว่าสูสีกันมากๆ แต่ยังมั่นใจว่าเจ้าบ้านไม่แพ้อย่างแน่นอน มุมเบียดชนะในบ้านมันมีเยอะอีกด้วย ดังนั้นเชียร์เจ้าบ้านไม่เสียหายอย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาลิคีย์ซีร์สปอร์
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล