ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด สเต็ป 3 ทีม !! 10/03/61

เสาร์ 10 มี.ค. 2018 10:44 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : บาเยิร์น มิวนิค vs ฮัมบูร์ก SV
เวลาแข่งขัน : 21:30  น.
ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2.5-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ชัยชนะและสามแต้มคงไม่หนีมือเจ้าบ้านอย่าง เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ไปไหนอย่างแน่นอน เพราะด้วยขุมกำลังและเรตราคานั้นมันบ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลย แต่ที่ทุกคนโฟกัสคือ เสือใต้ จะยิงเยอะแค่ไหน จะยิงพาเข้าวินหรือไม่ เพราะมองกันจริงๆแล้วเรตราคาวันนี้ถือว่าหนาและแพงเลยทีเดียวเสือใต้ต้องยิงสามเม็ดถึงจะเข้าวิน ทั้งๆที่บาเยิร์นที่เกมกลางสัปดาห์ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอยู่ อาจจะพักตัวหลักหรือเอาแค่ผลสามแต้มเท่านั้น ส่วนทีมเยือนอย่าง สิงห์เหนือ ฮัมบูร์ก ก็สมควรทำให้ทีมตัวเองเป็นรองเยอะขนาดนี้ เพราะผลงานของฮัมบูร์กในตอนนี้นับวันยิ่งเล่นยิ่งแย่ลงไปเรื่อยๆ นี่ก็ไม่ชนะใครมาแล้วทุกรายการรวมเก้านัดติด มองแล้วแพ้กลับออกไปอย่างแน่นอน แต่ที่น่าเป็นห่วงคือเสือใต้คงยิงไม่ขาดนะเกมนี้ ขอสวนรองเชียร์สิงห์เหนือไปดีกว่า แพ้ไม่เกินสองเม็ดอย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาเยิร์น มิวนิค

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เอฟเวอร์ตัน vs ไบรจ์ตันฯ
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
ราคาบอล : เอฟเวอร์ตัน ต่อ ป-10

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ฟอร์มยังไม่ดีขึ้นมาเท่าไรนัก เพราะห้านัดหลังเอฟเวอร์ตันหลุดแพ้ไปสามเกมและแพ้มาสองนัดติดแล้ว อย่างไรก็ตามเอฟเวอร์ตันยังมีดีให้เห็นคือผลงานและฟอร์มในบ้านของตัวเอง ซึ่งสิบนัดหลังสุดของเกมในบ้านเอฟเวอร์ตันนั้นหลุดแพ้ไปสองนัดเท่านั้น นั้นทำให้เอฟเวอร์ตันมีลุ้นที่จะเก็บชัยชนะในเกมนี้ได้ ส่วนทีมเยือนอย่าง ไบรจ์ตันฯ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่กำลังดีและทำได้ดีกว่าเจ้าถิ่นเยอะพอสมควร ด้วยห้านัดหลังไบรจ์ตันฯเองไม่แพ้ใครเลยแถมยังเก็บชัยชนะได้เยอะ แม้ส่วนใหญ่จะเป็นเกมในบ้านที่เรื่องความมั่นใจในตอนนี้ไบรจ์ตันฯมีมากกว่า ซึ่งเรตราคาวันนี้มันสูสีกันจริงๆมุมเสมอมันยังมีความเป็นไปได้เยอะ แต่ยังมองว่าเกมในบ้านของเอฟเวอร์ตันน่ากลัว มั่นใจเลยว่าเจ้าบ้านนั้นไม่แพ้เป็นอย่างน้อย มุมเบียดชนะไปได้เยอะอีกด้วย ดังนั้นจากราคาเอฟต่อ ปป. ขอวัดใจจับต่อเอฟเวอร์ตันไปดีกว่าอย่างแย่สุดือเสียหูนึง แต่มุมกินเต็มมันเยอะจริงๆ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เอฟเวอร์ตัน

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลา ลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : มาลาก้า vs บาร์เซโลน่า
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5/2-5

สเต็ปฮอต บอลเต็ง บอลชุด 3 ทีม วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ไม่ต้องสืบเลยว่าสามแต้มและชัยชนะนัดนี้คงไม่หนีมือบาร์ซ่าไปไหนอย่างแน่นอน เพราะด้วยเจ้าบ้านวันนี้อย่าง มาลาก้า ผลงานยังคงแย่ไม่มีทีท่าจะดีขึ้นเลยจนทีมนั้นยังคงรั้งบ๊วยของตาราง มาเจอกันบาร์ซ่าจ่าฝูงในตอนนี้บอกเลยว่าเกมจะที่พลิกมันยากจริงๆ แต่คำถามที่ตามมาคือเรตราคาที่เปิดมาวันนี้มันน้อยไปไหม เพราะบ๊วยเจอจ่าฝูง และทีมระดับบาร์ซ่าปกติจะต่อราคาทีมท้ายตารางสองเม็ดขึ้นไป คำตอบคือที่บ่อนไม่เปิดมาแพง เพราะบาร์ซ่าเองมีห่วงเกมยุโรปกลางสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ทำให้ไม่แน่ว่าอาจจะพักตัวหลักหรือเอาคือผลชนะแค่นั้น อย่างไรก็ตามกับเรตราคาสองเม็ดก็เข้าวินแล้ว ยังคงเชื่อมั่นในแนวรุกของบาร์ซ่าแม้จะพักตัวหลักบ้าง แต่จะไปรองมาลาก้าที่กำลังแย่อยู่ตอนนี้ทำไม่ลงจริงๆ ดังนั้นเกมนี้จับต่อบาร์ซ่าไปนั้นแหละ ลุ้นแค่กินเต็มกันไปเท่านั้น

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาร์เซโลน่า
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล