ตอบกระทู้

สเต็ปฮอต ส่องราคาบอล ฟุตบอลเด็ด100%!! เด็ดชัวร์ "นิวยอร์ก ซิตี้ VS โตรอนโต้ "

พุธ 11 ก.ย. 2019 6:01 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นิวยอร์ก ซิตี้ VS โตรอนโต้

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 06.00 น. เป็นเกม อเมริกา เมเจอร์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

นิวยอร์ก ซิตี้ กำลังทำผลงานได้ดีมากๆ ล่าสุดเอาชนะ นิว อิงแลนด์ ไป 2-1 เป็นการเอาชนะคู่แข่งมา 5 เกมติด ด้านความพร้อมเกมนี้ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เอแบร์ กองหน้าตัวเก่ง จึงเป็นทาง วาเลนติน กัสเตยานอส กับ โมราเลซ ลงทำหน้าที่ แดนกลางมี อเล็กซานเดอร์ ริง รับบทตัวเดินเกม ขณะที่ โตรอนโต้ กำลังทำผลงานได้ดีเช่นเดียวกัน 7 เกมหลังจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 3 ไม่แพ้ใคร ด้านความพร้อมเกมนี้จะขาดไปแค่ อีริก ซาบาเลต้า แต่คงไม่กระทบต่อการจัดทีมเพราะเป็นแค่ตัวสำรอง ที่เหลือจะนำมาโดย โจซี่ อัลติดอร์ ศูนย์หน้าดีกรีตัวทีมชาติสหรัฐฯ ส่วน โปซูเอโล่ และ นิโคลัส เดเลออน บงการเกมแดนกลางสนาม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นิวยอร์ก ซิตี้ 2.20 เสมอ 3.10 โตรอนโต้ 3.00

- นิวยอร์ก ซิตี้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ราโย บาเยกาโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) นิวยอร์ก ซิตี้ 1.76 (+0.25) โตรอนโต้ 2.10

- นิวยอร์ก ซิตี้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โตรอนโต้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ฝั่ง เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะต่อเนื่องเป็นเกมที่ 6 หรือจบด้วยการเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้พอๆกันเลย เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วนเท่ากัน มีเพียงแค่ช่องทีมเยือน ที่เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่อตามเชิงอยู่ที่ “ปป” โดยการปรับราคานั้น ก็มีการขยับปรับราคาลดลงพอสมควร ตรงกันข้ามในช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อทุกอย่างมันชี้ชัดครบทุกองค์ประกอบ จึงตอบได้อย่างเดียวว่า วางบอลต่อรอรับตังค์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………นิวยอร์ก ซิตี้...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป