บาคาร่า Starbet Onlineตอบกระทู้

สเต็ปฮอต ส่องราคาบอล ฟุตบอลเด็ด100%!! เด็ดชัวร์ "โฟรซิโนเน่ VS ลิวอร์โน่"

จันทร์ 21 ต.ค. 2019 5:35 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โฟรซิโนเน่ VS ลิวอร์โน่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่บี อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โฟรซิโนเน่ ยังจมอยู่ในโซนท้ายตาราง ด้วยผลงาน 7 เกมลีก ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 3 ต้องพยายามองหาชัยชนะเกมที่ 2 ต่อไป สำหรับการจัดทัพมีปัญหาตรงที่ มีร์โก้ กอรี่ ติดโทษแบน คาดว่าคนที่จะมารับหน้าที่แทนก็คือ ราฟฟาเอลเล่ ส่วนตำแหน่งที่เหลือคงไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยน โดยมี ลูก้า ปากานินี่, คามิลโล่ เซียโน่ และ มาร์เซลโล่ ทร็อตต้า คอยเป็นตัวชูโรง ขณะที่ ลิวอร์โน่ หล่นมาจมเป็นบ๊วยของตาราง ด้วยผลงาน 7 เกมลีก ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 5 สำหรับการจัดทัพมีปัญหาตรงที่ ดาวิเด้ มาซูร่า แนวรุกตัวเก่งที่ติดโทษแบน ทำให้โอกาสน่าจะตกมาเป็นของ สเวน บราเค่น ลงทำหน้าที่แทน โดยมี มานูเอล มาร์ราส, ฟิลิปห์ ไรเซวิค และ อันเดรีย ลูซี่ คอยขับเคลื่อนเกมเช่นเดิม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โฟรซิโนเน่ 1.60 เสมอ 3.60 ลิวอร์โน่ 4.70

- โฟรซิโนเน่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ลิวอร์โน่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) โฟรซิโนเน่ 1.74 (+0.75) ลิวอร์โน่ 2.14

- โฟรซิโนเน่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ลิวอร์โน่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลงครบถ้วน ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าเกือบจะทั้งหมดขยับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาซะชัดเจนขนาดนี้ วางใส่ต่อไปสิครับรออะไร


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โฟรซิโนเน่...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป