แทงบอล
ufabet


ตอบกระทู้

สเต็ปฮอต ส่องราคาบอล ฟุตบอลเด็ด100%!! เด็ดชัวร์ "เลเวอร์คูเซ่น VS โวล์ฟบวร์ก"

เสาร์ 23 ม.ค. 2021 12:07 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เลเวอร์คูเซ่น VS โวล์ฟบวร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เลเวอร์คูเซ่น กลับมาชนะในเกมลีกได้อีกครั้ง เมื่อเปิดบ้านเอาชนะ ดอร์ทมุนด์ ไปได้ 2-1 อยู่อันดับที่ 3 ของตารางต่อไป ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 ลูคัส ฮราเดชกี้ ลงฝ้าเสา ลาร์ส เบนเดอร์, เอ็ดมอนด์ แท็ปโซบา, โยนาธาน ทาห์, ดาเนียล ซิงกราเฟ่น ยืนเกมรับ โฟลเรียน เวียร์ตซ์, ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์, นาเดียม อามิรี่ บงการเกม เลออน ไบลี่ย์, พาทริค ชิค, มุสซ่า ดิยาบี้ เป็นแนวรุก ขณะที่ โวล์ฟบวร์ก กลับมาชนะในเกมลีกได้อีกครั้งเช่นกัน เมื่อบุกไปปราบ ไมนซ์ ได้ 2-0 ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 5 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 เคิน คาสเทิ่ลส์ ลงเฝ้าเสา รีดเล่อ บาคู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เปาโล โอตาวิโอ ยืนเกมรับ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ซาเวอร์ ชลาเงอร์ ลงตัดเกม เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, โยซิป เบรกาโล่ และ วูท เวกฮอร์สท์ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เลเวอร์คูเซ่น 2.10 เสมอ 3.40 โวล์ฟบวร์ก 3.70

- เลเวอร์คูเซ่น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โวล์ฟบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) เลเวอร์คูเซ่น 2.10 (+0.5) โวล์ฟบวร์ก 1.82

- เลเวอร์คูเซ่น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โวล์ฟบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เกมนี้ไม่ง่ายเลย หากจะลุ้นให้ทีมหนึ่งทีมใด เก็บชัยชนะไปได้ เพราะเจ้าส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน ผิดกับช่อง เสมอ ที่เจ้าส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ ยังคงปรับราคาเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนช่อง ทีมเยือน แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง เห็นแบบนี้แล้ว สวนรองไว้สบายใจที่สุด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โวล์ฟบวร์ก..……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป