ตอบกระทู้

สเต็ปฮอต ส่องราคาบอล ฟุตบอลเด็ด100%!! เด็ดชัวร์ "ฝรั่งเศส VS เดนมาร์ก"

เสาร์ 26 พ.ย. 2022 12:32 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฝรั่งเศส VS เดนมาร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก 2022 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฝรั่งเศส ประเดิมเกมแรก ไล่ถล่มเอาชนะ ออสเตรเลีย ไป 4-1 หากเก็บชัยชนะเพิ่มได้อีก แทบจะการันตีผ่านเข้ารอบ การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-2-3-1 อูโก้ โยริส ลงเฝ้าเสา เบนจามิน ปาวาร์, ราฟาเอล วาราน, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, เตโอ แอร์กน็องเดซ ยืนเกมรับ ออเรเลียง ชูอาเมนี่, อาเดรียน ราบิโอต์ บงการเกม อุสมัน เดมเบเล่, อองตวน กรีซมันน์, คิเลียน เอ็มบัปเป้ และ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ เป็นแนวรุก ขณะที่ เดนมาร์ก ประเดิมเกมแรก ด้วยการเสมอ ตูนีเซีย ไป 0-0 ต้องการชัยชนะ หรืออย่างน้อยไม่แพ้ เพื่อโอกาสผ่านเข้ารอบ การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 3-4-3 คาสเปอร์ ชไมเคิล ลงเฝ้าเสา โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ซิม่อน เคียร์ ยืนเกมรับ ราสมุส คริสเตนเซ่น, ปิแอร์ ฮอยเบียร์, คริสเตียน อีริคเซ่น, โยอาคิม แมห์เล่ บงการเกม อันเดรียส สกอฟ โอลเซ่น, คาสเปอร์ โดลเบิร์ก, มิคเคล ดัมส์การ์ด เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฝรั่งเศส 1.70 เสมอ 3.80 เดนมาร์ก 5.40

- ฝรั่งเศส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เดนมาร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) ฝรั่งเศส 2.00 (+0.75) เดนมาร์ก 1.88

- ฝรั่งเศส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เดนมาร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสยกให้ ฝรั่งเศส มีความโดดเด่นที่จะคว้าชัยชนะ เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่อง เดนมาร์ก เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มสูงขึ้น ครบทุกเจ้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ฝรั่งเศส มาเป็นต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ถือว่าสมน้ำสมเนื้อดี ไม่แพงเกินไป ไม่ถูกเกินไป โดยการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลง ในช่อง ฝรั่งเศส เพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงกันข้ามกับ ในช่อง เดนมาร์ก ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาชัดซะขนาดนี้ วางใส่ต่อรอรับตังค์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………..ฝรั่งเศส....……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -