ตอบกระทู้

สเต็ปฮอต ส่องราคาบอล ฟุตบอลเด็ด100%!! เด็ดชัวร์ "ญี่ปุ่น VS คอสตาริก้า"

อาทิตย์ 27 พ.ย. 2022 12:19 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ญี่ปุ่น VS คอสตาริก้า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 17.00 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก 2022 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ญี่ปุ่น ประเดิมเกมแรก พลิกล็อคเอาชนะ เยอรมัน ไป 2-1 หากเก็บชัยชนะเพิ่มได้อีก แทบจะการันตีผ่านเข้ารอบ การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-2-3-1 ชูอิจิ กอนดะ ลงเฝ้าเสา ทาเคฮิโระ โตมิยาสุ, โค อิตาคุระ, มายะ โยชิดะ, ยูโตะ นางาโตโมะ เป็นแนวรับ ฮิเดมาซะ โมริตะ, กาคุ ชิบาซากิ ลงคุมเกม จุนยะ อิโตะ, ไดชิ คามาดะ, ทาเคฟูสะ คูโบะ และ ทาคุมะ อาซาโนะ เป็นแนวรุก ขณะที่ คอสตาริก้า ประเดิมเกมแรก ด้วยการแพ้ สเปน ไป 7-0 ต้องการชัยชนะ หรืออย่างน้อยไม่แพ้ซ้ำอีก เพื่อโอกาสลุ้นผ่านเข้ารอบ การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-2-2-2 เคย์เลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสา คาร์ลอส มาร์ติเนซ, ฟรานซิสโก้ คัลโว่, ออสการ์ ดูอาร์เต้, ไบรอัน โอเวียโด้ ยืนเกมรับ เยลต์ซิน เตเยด้า, เซลโซ่ บอร์เกส ลงคุมเกม เจวิสัน เบนเน็ตต์, เคย์เชอร์ ฟูลเลอร์ บงการเกมรุก แอนโธนี่ คอนเตรราส, โจเอล แคมพ์เบลล์ ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ญี่ปุ่น 1.40 เสมอ 5.00 คอสตาริก้า 8.40

- ญี่ปุ่น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- คอสตาริก้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) ญี่ปุ่น 2.00 (+1.25) คอสตาริก้า 1.90

- ญี่ปุ่น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- คอสตาริก้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเป็นฝั่ง ญี่ปุ่น ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจนมากๆ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง แบบเทน้ำเทท่า ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง คอสตาริก้า เจ้าทั้งหมดก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบเต็มที่เต็มราคาทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาแพงทะลุเพดาน พอสมควรเลย “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามผลงาน โดยการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง ญี่ปุ่น ว่าจะยิงทะลุได้ เพราะปรับตัวลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องวางใส่ต่อ ไปสถานเดียวเท่านั้น ญี่ปุ่น จะไล่ถล่มขาดลอย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ญี่ปุ่น………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -