ตอบกระทู้

สเต็ปฮอต ส่องราคาบอล ฟุตบอลเด็ด100%!! เด็ดชัวร์ "ซามพ์โดเรีย VS ซัสซัวโล่"

ศุกร์ 26 พ.ค. 2023 1:52 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ซามพ์โดเรีย VS ซัสซัวโล่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน ซามพ์โดเรีย ของกุนซือ เดยัน สแตนโควิช ไม่ชนะใครมา 9 เกมติดต่อกัน และตกชั้นไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนการจัดทัพจะใช้ 3-4-2-1 นิโคล่า ราวาเกลีย ลงเฝ้าเสา ตอมมาโซ่ ออเจลโล่, บรัม นุยติงค์, อเลสซานโดร ซาโนลี่ ยืนเกมรับ บรูโน่ อามิโอเน่, เมห์ดิ เลอริส, โตมัส รินคอน, แฮร์รี่ วิงค์ส บงการเกม ฟิลิป ดูริซิซ, มาโนโล่ กับเบียดินี่ และ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน ซัสซัวโล่ ของกุุนซือ อเลสซิโอ้ ดิโอนิซี่ ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกัน และไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ส่วนการจัดทัพจะใช้ 4-3-3 อันเดรีย คอนซิยี่ ลงเฝ้าเสา เยเรมี่ โตลยาน, มาร์ติน เออร์ลิช, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่, โรแชริโอ้ ยืนเกมรับ ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่, มักซิม โลเปซ, มาเตอุส เฮนริค บงการเกม โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, เนดิม บายรามี่, เกรกอรี่ เดเฟรล เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ซามพ์โดเรีย 3.80 เสมอ 3.50 ซัสซัวโล่ 2.00

- ซามพ์โดเรีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ซัสซัวโล่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.5) ซามพ์โดเรีย 1.95 (-0.5) ซัสซัวโล่ 1.95

- ซามพ์โดเรีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ซัสซัวโล่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เกมคู่นี้มีโอกาสจบลงที่ช่อง เสมอ สูงมาก เพราะบรรดาเจ้าเกินครึ่ง ที่ต่างพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นแบบครบถ้วน ส่วนแฮนดิแคป ราคายังคงเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ครึ่งลูก” ตามอันดับและคะแนนที่ดีกว่า แต่การขยับราคานั้น เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนลดลงให้ทั้งหมด ในช่อง เจ้าบ้าน ขณะที่ในช่อง ทีมเยือน เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นให้ทั้งหมด มาแบบนี้ก็สวนรองไปเลยสิครับ ท่านผู้ชม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ซามพ์โดเรีย………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -