ตอบกระทู้

#ช่างแม่ง (ซาอุ) เถอะ....สู้ต่อไปดิ

ศุกร์ 02 ก.ย. 2016 5:58 pm

#ช่างแม่ง (ซาอุ) เถอะ....สู้ต่อไปดิ

รูปภาพ

หัวร้อนกันทั้งประเทศ!!! บอลดีกว่า - เกมรุกดีกว่า - เกมรับดีกว่า แต่แม่งมาโดนคำว่า "โกง" ลบคำทุกอย่างก่อนหน้าหมด

เมื่อวานผมหาที่ดูทีมชาติไทยที่แบบว่า มีคนเยอะๆ และ บรรยากาศคึกครื้นหน่อย เพราะเวลาไทยยิง มันจะได้ฟิวมากๆ จนมาได้ที่ลงแถวๆถนนราชเทวี ซึ่งตอนนั้นก็เวลา 23.30 คนเยอะมากๆ แต่ล่ะร้านนั้นมีจอยักษ์รอถ่ายทีมชาติไทยอยู่ ทุกๆคนนับถอยหลังเมื่อไรจะเที่ยงคืนครึ่ง และแน่นอนเมื่อมาเชียร์แล้วก็ติดปลายนวมซะหน่อย ตอนแรกผมกะว่าจะจิ้มสกอร์สูงไว้หน่อย แต่พอเกมเริ่มมา 10 นาที ทุกอย่างในหัวผมมันเปลี่ยนไป

รูปภาพ

ทีมชาติไทยของเราไม่ได้เป็นรองเลย ต่อบอลสไตล์ที่เราๆคุ้นเคย บางจังหวะยังแอบคิดเลยว่า เหมือนเราเล่นกับเวียดนามหรือไต้หวันเลยด้วยซ้ำ ดูเกมไป จิบเบียร์เย็นๆไป นั่งวิเคราะห์กับเหล่าเซียนของสเต็ปฮอตไปเรื่อยๆ จนมาจบที่รองทีมชาติไทยไปที่ลูกควบ พอบิลมันรันนิ่งเชื่อมั้ยครับว่าผมมั่นใจเลยว่าไทยไม่แพ้แน่นอน ครึ่งแรกเรามีโอกาสอย่างเยอะ ซาอุแม่งเหมือนมดตัวเล็กๆไปเลย เจอเมสซี่เจ กระชากหายหัวทิ่ม แม่งสะใจมาก ไหนจะจังหวะต่อบอลเท้าต่อเท้าสไตล์จังหวะต่อบอล "ติกิ ตาก้า" ทำเอาพวกซาอุเงิบกันหลายจังหวะเลย จริงๆเราควรจะได้ตั้งแต่ครึ่งแรกแล้ว แต่อย่างว่าแหละบอลมันกดดันซิโก้คงกำชับแล้ว้ว่าถ้าไม่ได้อย่าได้เสีย จบครึ่งแรก 0-0 แต่ประเด็นที่สังเกตุได้คือ ซาอุ แม่งจ้องจะล้มในเขตโทษอย่างเดียวเลย คิอเหมือนแม่งทำอะไรไมได้เลยเอางัดแผนนี้ขึ้นมา

รูปภาพ

ครึ่งเปิดฉากมาเราก็เล่นได้ดีตามแผน แต่ที่เสียดายสุดๆก็คงเป็นจังหวะต่อบอล 10 จังหวะแล้วจบด้วยเทพมุ้ยโขกเต็มๆแต่แม่งเสือกไปตรงตัวผู้รักษาประตู แม่งเอ้ย!! ถ้าลูกนั้นเข้าไปนะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะสะใจขนาดไหน โอเคไม่เป็นไรไม่ได้ลูกนั้น ก็ว่ากันใหม่ ซึ่้งภาพรวมเราเล่นดีสุดๆ แบบว่านึกว่าดูพวกยุโรปเตะกันเลย เผลอไปมองสาวโต๊ะข้างๆแปปเดียว อ่าวเชี่ย!! แม่งได้จุดโทษ อะไรว่ะ เชือกวิเศษ ตังค์ สารัช แม่งแค่จะเข้าไปแย่งบอล แต่เ..ยนั้นแม่งเตรียมตัวมาเลยว่ากูต้องเอาหลังบังแล้วล้ม แม่งพูดไม่ออกจริงๆ

รูปภาพ

ไม่พอเท่านั้น หลังเกมมันคือวิถีฟุตบอลป่าวว่ะ ที่เรามีสิทธ์เข้าไปถามหรือเถียงว่าจังหวะนั้นมันไม่ใช่ แต่ไม่รู้ห่าอะไรแม่งควักใบเหลืองให้สารัชอีก เท่ากับว่า 2 เหลือง ใบแดงซิครับ ชิบหายแล้ว นัดหน้าใครจะยืนตัดเกมล่ะ ตั้งแต่ดูบอลมานะ แม่งนอยที่สุดแล้ว

มาถึงตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักไอ...ฟูหมิง เพราะชื่อนี้แหละที่ทำให้คอบอลทีมชาติไทยทั้งประเทศ หัวร้อน นอนไม่หลับกันทั้งประเทศ ไอห่านี้แม่งนำเข้าจาก Mani In China นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะ ก่อนหน้านี้แม่งก็ทำเด็กยู 19 ของเราแพ้มา และถ้ายังจำกันได้แม่งนี้แหละทำให้เกมป่วนไล่รามิเรส กองกลางทีมชาติบราซิล และสโมสร เจียงซู


รูปภาพ

พอเห็นภาพ เชือกวิเศษเราน้ำตาไหลนะ แม่งเอ้ย!! ผมนี่ไหลตามเลย เรามันสู้ได้ไง เลยหัวร้อน ถ้าเราเป็นรองเยอะก็ว่าไปอย่าง แต่อย่างที่บอกว่า ช่างแม่งเถอะ เพิ่งจะนัดแรกเอง ใครจะไปรู้เราอาจจะพลอกล็อคชนะญ่ปุ่นก็เป็นได้...สู้ต่อไปช้างศึก

เขียนโดย...หมูพริ้ว-ติวบอล
ขอบคุณภาพสวยๆ : PLAN-B,[email protected]
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป