ตอบกระทู้

ม.หมู มุมธง ฟันธงบอลโลก 2018 ไทย vs ยูเออี

อังคาร 13 มิ.ย. 2017 2:41 pm

รูปภาพ


" รับเต็มตัว แล้วจะไปกลัวอะไร "

ไทย vs ยูเออี เกมนี้เตะกันในสนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลาเตะ 19.00 น. ใครไปดูที่สนามเผื่อเวลากันด้วยเน้อ รถติดแน่นอนส่วนใครไม่สะดวกรอหน้าจอช่อง 7 ยิงสดให้เชียร์กันได้เลย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมคัดบอลโลกนัดที่ 8 ของกลุ่มบี ซึ่งบอกเลยว่าไทยนั้นคงหมกลุ้นแล้วแหละ แต่ประเด็นคือไทยก็มีสิทธิ์จะเขี่ยยูเออีตกไปด้วยกัน เชื่อว่าเกมนี้ไทยหวังล้างแค้นแน่นอน

เย็นนี้เราอาจจะได้เห็นทีมชาติไทยเล่นเกมรับอีกครั้งหรือไม่ก็จะตลอดจนกว่าจะหมดยุคของ มิโลวาน ราเยวัช จริงๆถือว่าเป็นเรื่องดีนะ เพราะเมื่อเราเจอทีมเป็นรองถ้าเล่นบุกเราก็เสียเปรียบหรือเกมนอกบ้านจะไปเปิดแลกคงไม่เข้าทางเราแน่นอน แต่ประเด็นในเมื่อทำเกมรับให้แน่นแล้ว อย่าลืมเรื่องเกมรุกที่เราคงต้องใช้ในเกมที่เราเหนือกว่าทีมอื่นหรือเกรดบอลระดับอาเซียนที่เรายังครองบัลลังค์อยู่

มองถึงเกมนี้ยูเออียังคงเหนือกว่าเรา แต่ราคามันน้อยไปมั้ย กับเกรดบอลที่เขายังเหนือกว่าเราเยอะ ทั้งขุมกำลังและสภาพร่างกายที่ใหญ่-หนา-ถึก กว่าเยอะ แต่เกมที่ผ่านมาที่ไทยบุกไปแพ้อุซเบทำให้ผมมองว่า แนวรับและนักเตะที่ ราเยวัช เรียกติดเล่นได้ดีและเข้าตาพอสมควร ทั้ง บดินทร์ ผาลา เควิน ดีรมรัมย์ พรรษา เหมวิบูลย์ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว รวมไปถึงเจ้านิว ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ที่คุมกองรับแทนตำแหน่งสารัชได้ดีเลย

รูปเกมและเรื่องครองบอลเราน่าจะเป็นรองอยู่แล้ว แต่ถ้าเล่นแบบวันนั้นได้ คอยโต้เบาๆ และรับเหนียวๆ ระวังเรื่องลูกกลางอากาศเยอะๆ เชื่อว่าเสียงเชียร์บวกกับสภาพอากาศเราน่าจะมีมุมยันได้ หรือถ้าจะแพ้นะคงไม่เกินเม็ดนึงแน่นอน เกมนี้ขอเชียร์ไทย แล้วหยุดหายใจกับบอลรองดีกว่า


มอ.มู๋ มุมธง


รูปภาพ
ขอบคุณภาพจาก : siamsport
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป