ตอบกระทู้

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 18/03/66

เสาร์ 18 มี.ค. 2023 9:40 am

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 18/03/66

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: บุนเดสลีก้า เยอรมัน
00.30 น. : ดอร์ทมุนด์ vs โคโลญจน์
ราคา : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1/1.5 -10


ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " ดอร์ทมุนด์ "
ทรรศนะบอล :: เด็ดต้องรับทรัพย์!! ดอร์ทมุนด์ ฟอร์มการเล่นช่วงหลังตกลงไปแบบชัดเจนมาก พวกเขาค้นหาชัยชนะไม่เจอเลยตลอด 2 เกมที่ผ่านมา การป้องกันมีข้อผิดพลาดให้เห็นอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แนวรุกซึ่งเป็นที่เพิ่งเพียงหนึ่งเดียว อยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนน ทางด้าน โคโลญจน์ ผลงานไม่ได้แตกต่างกันเลย ปราชัยไป 3 จาก 4 นัดล่าสุด แนวรับพร้อมที่จะแจกโชคให้คู่แข่ง แนวรุกฝืดเป็นอย่างมาก ศักยภาพของทีมโดยรวมเทไปหาเจ้าบ้านทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ชื่อชั้น ทรงบอลและสภาพแวดล้อม เรตราคาเปิดมา ลูกควบลบห้า กดต่อไปยาวๆได้เลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " ดอร์ทมุนด์ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> ทีเด็ดยังมีด้านล่างอีกนะครับ


ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = นิวคาสเซิ่ล(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = ไฮน์เดนเฮลม์(4.5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = สเปเซีย(5ดาว)
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ

รูปภาพ
ถ้าคุณอยากได้บอลดี ทีเด็ดบอลแม่นๆ แอดไลน์ไว้เลยเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่ม!
คลิ๊กลิงค์ https://line.me/ti/p/gBPZNiU-oh เพื่อสแกน QRCODE เข้ากลุ่ม
หรือ แอด LINE ID : footballded เพิ่มเพื่อนได้เลย รีบหน่อยรับแค่ 5 พันคน เท่านั้น!
สิ่งที่คุณจะได้รับ >>> วิเคราะห์บอล - ทีเด็ดบอล - เซียนบอลแม่นๆ ฯลฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -