ตอบกระทู้

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 28/08/66

จันทร์ 28 ส.ค. 2023 9:02 am

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 28/08/66

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: พรีเมร่า โปรตุเกส
02.15 น. : ริโอ อาฟ vs ปอร์โต้
ราคา : ปอร์โต้ ต่อ 1/1.5 -5


รูปภาพ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " ปอร์โต้ "
ทรรศนะบอล :: เด็ดต้องรับทรัพย์!! ริโอ อาฟ เก็บชัยในบ้านได้ตั้งแต่เกมแรก แต่เป็นการเอาชนะทีมบ๊วยเท่านั้น ซึ่งสะกดชัยได้หนเดียวในรอบ 6 แมตช์ที่ผ่านมาอีกด้วย ฉะนั้นกลับมาเล่นในถิ่นเจอคู่ต่อสู้ระดับ ปอร์โต้ ต้องพยายามยกระดับผลงานขึ้นมา อีกทั้งอาคันตุกะเครื่องร้อนตั้งแต่โค้งแรก ด้วยการฟาด 6 คะแนนเต็มจาก 2 นัด ประกอบกับสถิติเกมเยือนในลีก ปอร์โต้ ดุดันเป็นทุนเดิม เมื่อชนะไปถึง 9 จาก 10 ทริปหลัง ยิงรวมกัน 18 เม็ด ดังนั้นให้เลือกเชียร์ชอบชอบชื่อชั้น และมาตรฐานของ ปอร์โต้ น่าจะไล่ต้อนทีมระดับกลางของลีกได้ไม่ยาก สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " ปอร์โต้ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> ทีเด็ดยังมีด้านล่างอีกนะครับ


ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = ลิเวอร์พูล(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = บาร์เซโลน่า(4.5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = โอซาซูน่า(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ

รูปภาพ
ถ้าคุณอยากได้บอลดี ทีเด็ดบอลแม่นๆ แอดไลน์ไว้เลยเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่ม!
คลิ๊กลิงค์ https://line.me/ti/p/gBPZNiU-oh เพื่อสแกน QRCODE เข้ากลุ่ม
หรือ แอด LINE ID : footballded เพิ่มเพื่อนได้เลย รีบหน่อยรับแค่ 5 พันคน เท่านั้น!
สิ่งที่คุณจะได้รับ >>> วิเคราะห์บอล - ทีเด็ดบอล - เซียนบอลแม่นๆ ฯลฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -