ตอบกระทู้

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 31/08/66

พฤหัสฯ. 31 ส.ค. 2023 11:45 am

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 31/08/66

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก
23.00 น. : โบโด กลิมท์ vs เซ็ปซี่
ราคา : โบโด กลิมท์ ต่อ 1.5/2 -10


รูปภาพ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " โบโด กลิมท์ "
ทรรศนะบอล :: เด็ดต้องรับทรัพย์!! โบโด กลิมท์ บุกเสมอมาก่อน กลับมาเล่นในบ้านโฮกาสเปิดกว้างทีเดียว เพราะสถิติในถิ่นมีจุดขาย ด้วยการชนะถึง 3 จาก 4 นัดที่ผ่านมา ยิงรวมกัน 8 เม็ด เสียแค่ลูกเดียว อีกทั้งฟาดชัยในศึกยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ถึง 11 จาก 12 นัดเลยทีเดียว แถมรวมกัน 29 ลูก ส่วน เซ็ปซี่ ไม่แพ้ใครต่อเนื่องมา 5 แมตช์ก็จริง ทว่าก็หนักเสมอถึง 4 ขณะที่ฟอร์มนอกบ้านรายการนี้เข้าวินได้ 2 จาก 5 ทริปล่าสุดเหนือคู่แข่งมาตรฐานไม่ค่อยสูงนัก เพราะฉะนั้นมาเยือนทีมจากนอร์เวย์ ซึ่งมีจุดขายในรัง แถมสกอร์จากเลกแรกไม่ได้เปรียบ ทรงนี้น่าจะเสร็จ กลิมท์ ขึ้นอยู่กับว่าจะกี่ลูก ราคา ลูกครึ่งควบสอง วางบอลต่อดีกว่า สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " โบโด กลิมท์ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> ทีเด็ดยังมีด้านล่างอีกนะครับ


ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = พีเอสวี(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = โคเปนเฮเก้น(5ดาว) // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = เบิร์นลี่ย์(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ

รูปภาพ
ถ้าคุณอยากได้บอลดี ทีเด็ดบอลแม่นๆ แอดไลน์ไว้เลยเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่ม!
คลิ๊กลิงค์ https://line.me/ti/p/gBPZNiU-oh เพื่อสแกน QRCODE เข้ากลุ่ม
หรือ แอด LINE ID : footballded เพิ่มเพื่อนได้เลย รีบหน่อยรับแค่ 5 พันคน เท่านั้น!
สิ่งที่คุณจะได้รับ >>> วิเคราะห์บอล - ทีเด็ดบอล - เซียนบอลแม่นๆ ฯลฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -