ตอบกระทู้

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 08/09/66

ศุกร์ 08 ก.ย. 2023 10:25 am

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 08/09/66

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ดิวิชั่น 1 ไอร์แลนด์
02.00 น. : ฟินน์ ฮาร์ปส์ vs วอเตอร์ฟอร์ด
ราคา : วอเตอร์ฟอร์ด ต่อ 1/1.5


รูปภาพ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " ฟินน์ ฮาร์ปส์ "
ทรรศนะบอล :: เด็ดต้องรับทรัพย์!! ฟินน์ ฮาร์ปส์ ถูกมองเป็นรองเต็มประตู แม้จะได้คิวเล่นในบ้าน เพราะเวลานี้สถานะของทีมอยู่รองบ๊วย แต่พอประเมินร่วมกับเงื่อนไขเป็นรอง "ลูกครึ่ง" มองว่าพอมีหวัง หากวิเคราะห์จากผลงานเฝ้ารัง 5 เกมที่ผ่านมา เริ่มหยิบจับคะแนนได้บ่อยขึ้น กับผลบอลชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เรียกว่าอัตราเสียท่าไม่ถึงครึ่งของคิวเตะทั้งหมด แถมน่าสนใจตรงความพ่ายแพ้ทั้ง 2 ครั้งดังกล่าว จบสกอร์เดียวเลยคือ 0-1 เห็นอย่างนี้แล้วคุ้มเสี่ยงกับการเชียร์บอลรอง แม้ผู้มาเยือนอย่าง วอเตอร์ฟอร์ดเป็นถึงทีมรองจ่าฝูง แต่ล่าสุดมีสะดุดให้เห็นเหมือนกัน เพราะลงบู๊ 2 เกมที่ผ่านมา จบเสมอ 1 แพ้ 1 แนวรับเสียนัดละ 2 ประตู สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " ฟินน์ ฮาร์ปส์ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> ทีเด็ดยังมีด้านล่างอีกนะครับ


ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = เนเธอร์แลนด์(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = มอนเตเนโกร(5ดาว) // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = แอลเบเนีย(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ

รูปภาพ
ถ้าคุณอยากได้บอลดี ทีเด็ดบอลแม่นๆ แอดไลน์ไว้เลยเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่ม!
คลิ๊กลิงค์ https://line.me/ti/p/gBPZNiU-oh เพื่อสแกน QRCODE เข้ากลุ่ม
หรือ แอด LINE ID : footballded เพิ่มเพื่อนได้เลย รีบหน่อยรับแค่ 5 พันคน เท่านั้น!
สิ่งที่คุณจะได้รับ >>> วิเคราะห์บอล - ทีเด็ดบอล - เซียนบอลแม่นๆ ฯลฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -