ตอบกระทู้

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 11/09/66

จันทร์ 11 ก.ย. 2023 9:37 am

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 11/09/66

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: คัดยูโร 2024 รอบคัดเลือก
01.45 น. : สโลวาเกีย vs ลิกเตนสไตน์
ราคา : สโลวาเกีย ต่อ 3/3.5


รูปภาพ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " สโลวาเกีย "
ทรรศนะบอล :: เด็ดต้องรับทรัพย์!! สโลวาเกีย มีลุ้นเข้ารอบสุดท้ายเต็มตัว เพราะรั้งรองจ่าฝูง แถมแพ้หนเดียวในรอบ 5 เกมให้กับ โปรตุเกส แค่ 0-1 แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานอันแข็งแกร่ง เพราะฉะนั้นลงเฝ้าบ้านต่อเนื่องเจอกับทีมบ๊วย ลิกเตนสไตน์ ที่ยังไม่มีแต้มตลอด 5 แมตช์แรก ก็คงไม่มีปัญหาสำหรับชัยชนะ ขึ้นอยู่กับว่าจะยิงกี่ลูก ซึ่งวัดจากสถิติการเสียประตูนอกบ้านคัดยูโรของอาคันตุกะถึง 11 ตุงจาก 4 ทริปที่ผ่านมา ก็มีโอกาสสูงที่จะโดน สโลวาเกีย ไล่ยำ ประกอบกับพวกเขาต้องการประตูได้เสียเพื่อแข่งกับทีมอันดับ 3 อย่าง ลักเซมเบิร์ก อีกด้วย ดังนั้นว่าตามสถานการณ์ และผลงาน ราคา 3 ลูกวางบอลต่อดีกว่า สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " สโลวาเกีย " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> ทีเด็ดยังมีด้านล่างอีกนะครับ


ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = ฟินแลนด์(100%) // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = มอนเตเนโกร(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = แอลเบเนีย(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ

รูปภาพ
ถ้าคุณอยากได้บอลดี ทีเด็ดบอลแม่นๆ แอดไลน์ไว้เลยเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่ม!
คลิ๊กลิงค์ https://line.me/ti/p/gBPZNiU-oh เพื่อสแกน QRCODE เข้ากลุ่ม
หรือ แอด LINE ID : footballded เพิ่มเพื่อนได้เลย รีบหน่อยรับแค่ 5 พันคน เท่านั้น!
สิ่งที่คุณจะได้รับ >>> วิเคราะห์บอล - ทีเด็ดบอล - เซียนบอลแม่นๆ ฯลฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -