ตอบกระทู้

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 17/09/66

อาทิตย์ 17 ก.ย. 2023 8:23 am

บอลเต็ง เต็งบอล กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 17/09/66

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: บุนเดสลีก้า เยอรมัน
20.30 น. : ไฮเด้นไฮม์ vs เบรเมน
ราคา : ไฮเด้นไฮม์ ต่อ เสมอ


รูปภาพ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " ไฮเด้นไฮม์ "
ทรรศนะบอล :: เด็ดต้องรับทรัพย์!! ไฮเด้นไฮม์ ยังเอาชนะใครไม่ได้ก็จริง แต่ล่าสุดออกไปเสมอกับ ดอร์ทมุนด์ ไม่ได้ ย่อมได้กำลังใจก่อนกลับมาเฝ้ารัง แม้เเกมเหย้าแพ้ต่อ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-3 แต่ก็ถือว่ารูปเกมน่าประทับใจ ขณะที่ เบรเมน ถล่มคู่แข่ง 4-0 ก่อนเบรคทีมชาติ ทว่าเกมนอกบ้านยังไว้ใจไม่ได้ เพราะออกไปโดน ไฟร์บวร์ก ทุบออกมา 0-1 นอกจากนั้น "นกนางนวล" ไม่เคยสะกดชัยออกมาจากสนามแห่งนี้ตลอด 3 ทริปหลัง แพ้ 2 ประกอบกับ ไฮเด้นไฮม์ กำลังรอ 3 คะแนนแรกในลีกสูงสุดเพื่อประวัติศาสตร์สโมสร ดังนั้นลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลเจอ เบรเมน ที่มาตรฐานไม่ค่อยสูง บวกทางบอลข่ม เชื่อว่าเจ้าบ้านมีลุ้นถึงชนะได้เลย ราคาปป วางบอลต่อ สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " ไฮเด้นไฮม์ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> ทีเด็ดยังมีด้านล่างอีกนะครับ


ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = แมนฯ ซิตี้(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = โวล์ฟสบวร์ก(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ฮอฟเฟ่นไฮม์(4.5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ

รูปภาพ
ถ้าคุณอยากได้บอลดี ทีเด็ดบอลแม่นๆ แอดไลน์ไว้เลยเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่ม!
คลิ๊กลิงค์ https://line.me/ti/p/gBPZNiU-oh เพื่อสแกน QRCODE เข้ากลุ่ม
หรือ แอด LINE ID : footballded เพิ่มเพื่อนได้เลย รีบหน่อยรับแค่ 5 พันคน เท่านั้น!
สิ่งที่คุณจะได้รับ >>> วิเคราะห์บอล - ทีเด็ดบอล - เซียนบอลแม่นๆ ฯลฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน -