ตอบกระทู้

ตั้งวงก๊งบอลเต็ง by 3 กูรูดังจาก FB 09-10-60

จันทร์ 09 ต.ค. 2017 1:13 pm

รูปภาพ

ตั้งวงก๊งบอลเต็ง by 3 กูรูดังจาก FB 09-10-60

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป
01.45 น. ยูเครน vs โครเอเชีย
ราคา : โครเอเชีย ต่อ เสมอดิบาล่า ล่าขุมทรัพย์ :: นี่เป็นนัดสุดท้ายที่จะตัดสินว่าใครได้เข้ารอบต่อไป ซึ่งทั้งสองคะแนนเท่ากัน ผลงานคงไม่ต้องพูดถึง เพราะผลงานคะแนนเท่ากันแบบนี้แน่นอนว่าต้องสูสีกันอยู่แล้ว แถมเรทเปิดมาเป็นเสมออีก แบบนี้แล้วงานนี้คงไม่มีใครยอมอยู่แล้ว เจอกันมาส่วนใหญ่เสมอ แต่นัดล่าสุดเป็นในบ้านทาง โครเอเชียที่ชนะไป ซึ่งหวังผลชนะได้สูงนัดนี้ แต่ช่วงท้ายๆ โครเอเชีย มักเก็บแต้มไม่ค่อยได้เลย นัดนี้มองว่าใครได้เปรียบ ยกให้เป็นทางฝั่ง โครเอเชีย เพราะ ขอแค่เสมอ โครเอเชีย ก็เข้ารอบแล้วครับ แต้มต่างประตูได้เสียเยอะกว่า ยูเครน ฉะนั้นวันนี้คนที่เปิดเกมบุก ต้องเป็นเจ้าบ้านอยู่แล้ว คู่นี้โอกาสยกสูง แต่ขอวางเจ้าบ้านเบาๆหน่อย เชียร์ให้เข้ารอบต่อไป วาง ยูเครน

นักสืบ บอลเต็ง :: ไฮไลท์สำคัญเลยนะคู่นี้ เพราะเป็นสองทีมจากกลุ่มไอ ที่แต้มเท่ากันและต้องการแต้มทั้งคู่เพื่อแย่งกันเข้ารอบ เปรียบเป็นนัดชิงเลยก็ว่าได้ เอาจริงๆแล้วยูเครนต้องชนะเท่านั้นนะเพราะแม้แต้มจะเท่ากับโครเอเชียแต่ประเด็นคือพวกเขาเป็นรองลูกได้เสีย เอาง่ายๆเลยเกมนี้โครเอเชียเล่นสบายกว่าเสมอก็เข้ารอบแล้วแต่ยูเครนอ่ะดิต้องชนะเท่านั้น แต่ที่ราคาเปิดมาให้โครเอเชียบุกมาต่อเสมอนั้นเพราะเทียบขุมกำลังตำแหน่งต่อตำแหน่งแล้วโครเอเชียดีกว่า แต่เรื่องของเรื่องวันนี้มันเล่นในบ้านของยูเครนด้วยแรงจูงที่ต้องชนะเท่านั้นแม้จะกดดันกว่าแต่เชื่อว่าไม่แพ้ในบ้านแน่นอน และมีลุ้นถึงชนะได้ด้วยซ้ำ มองแล้วเรตราคาวันนี้โอกาสจบลงด้วยการแบ่งแต้มและเชียร์ฟรีมีเยอะ แต่หากมองถึงผู้ชนะขออิงเจ้าถิ่นดีกว่า !!

ลุง DB Cooper :: บอลคู่นี้ น่าจะเปิดเกมส์รุกซัดกันเต็มทีแน่นอน เพราะว่า เป็นทีมรองจ่าฝูงทั้งคู่ มีคะแนนอยู่ 17 แต้มเท่ากัน ซึ่งถ้าวันนี้ใครชนะ ก็จะได้ไปเล่น เพลย์ออฟ แน่นอน โดยเกมส์แรกที่เจอกันไป เป็น โครเอเชีย ที่เฉียนชนะในบ้านได้แบบหวุดหวิด 1-0 วันนี้กลับบ้านเล่นที่บ้าน ยูเครนบ้าง มองดูแล้ว ลุ้นรองเจ้าถิ่น ยูเครน ดีกว่าเพราะว่า แน่นอนได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนาม กับเสียงเฮ่ แถมเป็นนัดตัดสิน ด้วยว่าใครจะเข้ารอบ รับรอง มีมวยในสนามแน่นอน ดังนั้น ในเรื่องความได้เปรียบ กับเรทเสมอ อยู่เจ้าถิ่นไปดีกว่าไม่แพ้ชัวร์


สรุปทีเด็ด ตั้งวงก๊งบอลเต็ง น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ " เชียร์ " ยูเครน -เสมอ "

** หมายเหตุ ** ทีเด็ดตั้งวงก๊งบอลเต็งเป็นการพิจารณาของ กูรูและนักวิเคราะห์ หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดตั้งวงก๊งบอลเต็งก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป