ตอบกระทู้

ตั้งวงก๊งบอลเต็ง by 3 กูรูดังจาก FB 10-10-60

อังคาร 10 ต.ค. 2017 10:52 am

รูปภาพ

ตั้งวงก๊งบอลเต็ง by 3 กูรูดังจาก FB 10-10-60

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป
01.45 น. โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์
ราคา : โปรตุเกส ต่อ 0.5/1ดิบาล่า ล่าขุมทรัพย์ :: นัดนี้ถือว่าสำคัญมาก ถ้าไม่อยากไปเล่นเพลย์ออฟ เกมนี้ต้องชนะให้ได้เพราะลงเล่นมาแล้ว 9 นัดมีอยู่ 24 แต้ม ตามหลังทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ อยู่ 3 แต้ม แต่ว่าลูกได้เสียดีกว่าเยอะ เกมนี้ โปรตุเกส ได้เล่นในบ้านตัวเอง ถือว่าไม่ง่ายเหมือนกันที่จะเก็บ 3 แต้ม กับทีมเยือนที่คั่วอันดับ 1 กันอยู่ และ เกมนัดที่แล้ว โปรตุเกส ไปเยือนมาก่อน และแพ้มา 2-0 ก่อนด้วย แต่ว่าเกมนี้น่าจะแตกต่างออกไปด้วยแรงจูงใจที่มีมากและได้เสียงเฮ จากแฟนๆบอลในบ้าน น่าจะทำให้มีฮึดมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่านัก เรทเปิดมาเกมนื้ถือว่าไม่แพงด้วย และ ว่ากันด้วยศักยภาพตัวผู้เล่น โปรตุเกส ก็เหนือชัดเจนอีกด้วย วาง โปรตุเกส

นักสืบ บอลเต็ง :: มันน่าสนใจนะเกมนี้ เพราะนอกจากชื่อชั้นและทรงบอลดีพอๆกันแล้ว จุดที่น่าสนใจคือสถานการณ์ของคู่นี้เลย เพราะเป็นสองทีมจากกลุ่มบีที่ต้องลุ้นเบียดแย่งกันเข้ารอบเป็นที่หนึ่งของกลุ่ม แต่หากจะมองว่าใครเล่นง่ายกว่าก็ต้องบอกเลยว่าเป็นทางด้านของสวิตนั้นที่ได้เปรียบด้วยคะแนนที่นำอยู่สามแต้ม อย่างไรก็ตามหากเกมนี้โปรตุเกสนั้นเก็บชัยชนะได้แต้มจะเท่ากันแต่จะกลายเป็นขุนพลฝอยทองที่พลิกกลับมาเข้ารอบด้วยลูกได้เสียที่ดีกว่า มองด้วยเรตราคาวันนี้ทำให้มานั่งคิดว่าบ่อนแม่งเปิดมาให้พอดีคำเลยหรือป่าว ซึ่งมองจากตรงนี้โปรตุเกสดีกว่านะจับเทียบตำแหน่งต่อตำแหน่งแล้วโปรตุเกสมีแนวรุกที่ดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้ฝอยทองจะพลิกสถานการณ์เอาชนะต่อหน้าแฟนๆแล้วคว้าตั๋วไปเล่นที่รัสเซียได้ !!

ลุง DB Cooper :: ?????


สรุปทีเด็ด ตั้งวงก๊งบอลเต็ง น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ " เชียร์ " โปรตุเกส -0.5/1 "

** หมายเหตุ ** ทีเด็ดตั้งวงก๊งบอลเต็งเป็นการพิจารณาของ กูรูและนักวิเคราะห์ หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดตั้งวงก๊งบอลเต็งก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล