ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ สเต็ป 3 บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 12/11/61

จันทร์ 12 พ.ย. 2018 6:40 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย ซี อิตาลี
คู่แข่งขัน : ปอนเตเดร่า vs ไวร์ตุส เอ็นเทลล่า
เวลาแข่งขัน : 02:30  น.
อัตราต่อรอง ไวร์ตุส เอ็นเทลล่า ต่อ ป-5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เห็นผลงานภาพรวมไม่ดีแบบนี้นะแต่เจ้าบ้านอย่าง ปอนเตเดร่า แข็งแกร่งในบ้านมากๆ ด้วยผลงานภาพรวมตอนนี้แย่มากๆ ไม่ชนะใครมาแล้วห้านัดติดและแพ้เยอะ แต่เกมในบ้านของตัวเองปอนเตเดร่ายังคงรักษามาตราฐานของพวกเขา สิบนัดหลังสุดไม่มีแพ้แม้ผลเสมอจะเยอะแต่เอาจริงๆพวกเขามีลุ้นในเกมนี้ ส่วนทีมเยือนอย่าง ไวร์ตุส เอ็นเทลล่า บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ดีกว่าชนะเยอะกว่า แต่เกมนอกบ้านไม่ดีเท่าไร มองแล้วมุมเสมอมันเยอะจริงๆ มั่นใจนะว่าเกมนี้เจ้าบ้านไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปอนเตเดร่า

------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่แข่งขัน : โบคุ่ม vs ดาร์มสตั๊ด 98
เวลาแข่งขัน : 02:30  น.
อัตราต่อรอง โบคุ่ม ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ช่วงนี้เจ้าบ้านอย่าง โบคุ่ม ฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหายเลย เพราะห้านัดหลังสุดทำได้แค่ชนะนัดเดียวเท่านั้น แต่เกมนี้ลงเล่นในบ้านมีโอกาสที่จะเข้าฟอร์มและเรียกความมั่นใจกลับมา เพราะนอกจากเสียงเชียร์แล้ว ผลงานในบ้านยังทำได้ดีอีกด้วย ส่วนทีมเยือนอย่าง ดาร์มสตั๊ด 98 บุกมาเยือนด้วยฟอร์มที่พอๆกันนั้นแหละ แต่เกมนอกบ้านแพ้เยอะ มองแล้วเกมนี้มุมเสมออาจจะมี แต่ขอเชียร์บอลต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า มั่นใจว่าเบียดชนะในบ้านอย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โบคุ่ม

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เอฟเอ คัพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : แฮมป์ตัน แอนด์ ริชห์ม่อนด์ vs โอลด์แฮม แอธเลติก
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง โอลด์แฮม แอธเลติก ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ในเรื่องมาตรฐานฟุตบอลนั้นแน่นอนว่าโอลด์แฮมฯ เหนือกว่ามีความเป็นมืออาชีพสูงกว่าเพราะเล่นอยู่ในลีกทู ส่วนเจ้าบ้านแฮมป์ตัน แอนด์ ริชห์ม่อนด์ เล่นในเนชั่นนัล ลีก หรือลีกที่ต่ำกว่าลีกทูลงไปอีก แน่นอนว่าเรื่องความเป็นมืออาชีพน้อยกว่า เกรดบอลเป็นรองแม้จะเฝ้ารังก็ไม่น่าจะช่วยอะไรมากนักโดยฟอร์มล่าสุดเพิ่งแพ้คาบ้านมาด้วย ไม่ชนะใน 3 เกมติด ส่วน โอลด์แฮม แอธเลติก แม้ผลงานจะดูดร็อปลงไปหลังไม่ชนะมา 2 นัดต่อเนื่อง แต่มาตรฐานเหนือกว่า แถมนอกรังสถิติทำตังค์ดี 10 นัดขาดทุนแค่ 3 นัดเท่านั้น เรตวันนี้เม็ดเดียวรับตังค์จึงไม่น่าเหลือบ่ากว่าแรง

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โอลด์แฮม แอธเลติก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป