ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลวันนี้ สเต็ป 3 บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 14/11/61

พุธ 14 พ.ย. 2018 7:33 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่แข่งขัน : บาเฮีย vs เซอารา
เวลาแข่งขัน : 06:00  น.
อัตราต่อรอง บาเฮีย ต่อ 0.5/1-10


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เริ่มจะกลับมาทำผลงานได้ดีแล้วนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง บาเฮีย ด้วยผลงานสามนัดหลังสุดนั้นไม่มีแพ้เลยและชนะไปสองนัด เกมนี้ลงเล่นในบ้านมีโอกาสชนะต่อเนื่อง เพราะนอกจากเสียงเชียร์แล้วผลงานในบ้านยังทำได้ดีอีกด้วย ส่วนทีมเยือนอย่าง เซอารา บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ดีพอใช้ได้นะ แต่เกมนอกบ้านหลุดแพ้เยอะมากๆ มองแล้วเกมนี้เรตราคามันไหลจับต่อเจ้าถิ่นไปดีกว่า ลุ้นแค่กินเต็มกันไปเท่านั้น

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาเฮีย

---------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่แข่งขัน : ครูไซโร่ vs โครินเธี่ยนส์
เวลาแข่งขัน : 06:45  น.
อัตราต่อรอง ครูไซโร่ ต่อ 0.5/1-5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แม้ภาพรวมของเจ้าบ้านอย่าง ครูไซโร่ อาจจะไม่ได้โดดเด่นอะไรเท่าไรนัก แต่ห้านัดหลังสุดนั้นพวกเขาเก็บชัยชนะไปได้ถึงสามนัดด้วยกัน เกมนี้ลงเล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบเยอะมากๆ เพราะด้วยเสียงเชียร์และผลงานที่เจ้าถิ่นครูไซโร่ทำได้ดีจริงๆ ส่วนทีมเยือนอย่าง โครินเธี่ยนส์ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ไม่ดีเท่าไร ห้านัดหลังสุดนั้นชนะได้นัดเดียวเอง มองแล้วเกมนี้เชียร์เจ้าบ้านไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ครูไซโร่

------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : อังกฤษ อีเอฟแอล โทรฟี่ - EFL Trophy
คู่แข่งขัน : น็อตต์ส เคาท์ตี้ vs ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
น็อตต์ส เคาท์ตี้ ทีมจากลีกทูฟอร์มแย่มาก 7 นัดหลังไม่ชนะใคร หลุดแพ้ถึง 5 นัด ที่สำคัญวันนี้ถึงแม้จะเฝ้ารังแต่อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่เพราะผลงานย่ำแย่ 10 นัด ชนะแค่ 2 นัด ส่วนผู้มาเยือนอย่างดอนคาสเตอร์ เป็นทีมจากลีกวัน แม้ผลงานจะไม่ดีไม่ชนะมา 5 นัดติดแล้ว แต่โต๊ะก็ยังไว้ใจให้ต่อราคา แสดงว่าในมุมโต๊ะเขามองว่าเหนือกว่า คู่นี้เจอกันมา 2 หนหลังในเกมลีกทูปรากฎว่า ดอนคาสเตอร์ ชนะไปกลับ ดังนั้นจากเรตวันนี้เม็ดเดียวรับตังค์ ขออยู่เชียร์ดอนคาสเตอร์ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป