ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 17/11/61

เสาร์ 17 พ.ย. 2018 7:06 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/11/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
คู่แข่งขัน : อิตาลี vs โปรตุเกส
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง อิตาลี ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อิตาลีบุกชนะโปแลนด์ 1-0 ในเกมที่แล้วเก็บสามคะแนนแรกได้สำเร็จในรายการนี้ได้ความมั่นใจมาเพียบ วันนี้เฝ้ารังรับการมาเยือนโปรตุเกสจ่าฝูงที่คว้าชัยมา 2 เกมรวดถือว่าฟอร์มดีกว่าแถมสม่ำเสมอมาตั้งแต่บอลโลกรวม 20 เกมหลังพวกเขาสะดุดแพ้แค่ 2 เกมเท่านั้นเอง ดังนั้นการที่อิตาลีต่อราคาในเกมนี้บอกเลยไม่ง่ายที่จะลงทุนแล้วกำไร เพราะว่าฟอร์มเป็นรองแถมสถิติพบกัน 2 เกมหลังโปรตุเกสชนะรวดโดยไม่เสียประตูเลยด้วย ดังนั้นจากเรตวันนี้แนะนำอยู่รองโปรตุเกสมีหนึ่งมุมมาฝากขั้นต่ำแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โปรตุเกส

---------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกวัน อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ซันเดอร์แลนด์ vs วีคอมป์ วานเดเรอร์ส
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง ซันเดอร์แลนด์ ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ซันเดอร์แลนด์ฟอร์มอย่างโหดชนะมา 8 เกมติดรวมทุกถ้วยรั้งรองฝูงลีกวันอยู่ ณ เวลานี้ ส่วนวีคอมป์ แพ้มา 2 เกมติดแถมเกมเยือนก็ย่ำแย่ไม่ชนะมา 6 เกมต่อเนื่องเข้าให้แล้วที่สำคัญแพ้มา 3 เกมติดอีกต่างหาก มั่นใจเจ้าบ้านซันเดอร์แลนด์ชนะชัวร์แต่จากแต้มต่อดูแล้วบางเหลือเกินชนะเม็ดเดียวรับตังค์กับผลงานที่ต่างกันคนละขั้วแบบนี้ ดันนั้นมองว่าคู่นี้บอลมีงานแน่ เชื่อว่าวีคอมป์ มีของดีชัวร์ ดังนั้นกัดฟันรองวีคอมป์ตามกระแสราคาที่เปิดมาแปลก ๆ ไปได้ลุ้นกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซันเดอร์แลนด์

--------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
คู่แข่งขัน : โรมาเนีย vs ลิธัวเนีย
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง โรมาเนีย ต่อ 1.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 เซียนสเต็ป วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
โรมาเนีย 4 นัดในรายการนี้ยังไร้พ่ายแม้จะชนะนัดเดียวก็ตาม แต่ที่ดีมากก็คือเรื่องผลประกอบการที่ทำกำไรสูงมาก 10 นัดหลังทำตังค์ถึง 8 นัดเลยทีเดียว โดยเฉพาะวันนี้เจองานเบาหวิวรับการมาเยือนลิธัวเนียที่ 4 เกมในรายการนี้แพ้รวดแถมนอกบ้าน 10 เกมหลังสุดแพ้ถึง 7 เกมเลยทีเดียวถือว่าย่ำแย่สุดๆ ที่สำคัญเรื่องผลประกอบการขาดทุนเพียบเรียกได้ว่าผลงานว่าแย่แล้วผลประกอบการแย่ยิ่งกว่า ดังนั้นเกมนี้มั่นใจโรมาเนียสอบผ่านสบาย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โรมาเนีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป