ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 22/11/61

พฤหัสฯ. 22 พ.ย. 2018 9:36 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : สวีเดน คัพ
คู่แข่งขัน : ลุนด์ vs มัลโม่ FF
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง มัลโม่ FF ต่อ 2


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ลุนด์ อยู่ลีกต่ำชั้นกว่าดูทรงแล้ว ต่อให้เล่นในบ้านก็มองว่ารอดยาก เพราะคู่แข่งคือ มัลโม่ FF ทีมหัวตารางจากลีกสูงสุด และในเรื่องของฟอร์มนั้น มัลโม่ FFก็ดีกว่าเยอะ ชนะมา 3 จาก 4 นัดหลังสุด เจอคู่แข่งที่ด้วยกว่าแบบนี้ คงไม่แปลกใจอะไรหากนัดนี้จะสอยชนะได้แบบไม่ยาก หากเกมรุกไม่ยิงทิ้ง ยิงขว้าง น่าจะบุกลถ่มได้สบายๆ ดังนั้นอยู่มัลโม่ FFไปยาวๆได้เฮแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มัลโม่ FF

-------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โปรตุกีส คัพ
คู่แข่งขัน : เบนฟิก้า vs อรัวค่า
เวลาแข่งขัน : 03:45  น.
อัตราต่อรอง เบนฟิก้า ต่อ 2


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เบนฟิก้าระยะหลังฟอร์มแผ่วแทบไม่ชนะใคร อย่างไรก็ตามเกมล่าสุดชนะทอนเดล่ามา 3-1 ในการไปเยือนน่าจะได้ความมั่นใจมาพอสมควรอีกอย่างวันนี้เฝ้ารังเตะบอลถ้วยกับอรัวค่าทีมจากลีกรอง มองแล้วเรื่องชนะคงไม่ยากเย็นแม้อรัวค่าจะผลงานดี 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้นัดเดียวเท่านั้น แต่ก็เป็นการเจอกับทีมเกรดเดียวกันที่เล่นในลีกเดียวกันทั้งสิ้น สถิติเจอกัน 7 เกมหลัง เบนฟิก้าชนะ 6 แพ้เกมเดียวเท่านั้น เรตวันนี้ต้องการสามเม็ดดูแล้วในบ้านด้วย น่าจะไหว ยิ่งค่าน้ำทำท่าจ่ายลดลงเรื่อย ๆ มองแล้วจับต่อไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบนฟิก้า

-------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่แข่งขัน : บาเฮีย vs ฟลูมิเน่นเซ่
เวลาแข่งขัน : 06:00  น.
อัตราต่อรอง บาเฮีย ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
หากเทียบผลงานฟอร์มในช่วงนี้ของทั้งคู่ มองว่าบาเฮียดูดีกว่าเยอะ เพราะในรอบ 5 นัดหลังสุด ชนะ3 เสมอ1แพ้1 ขณะที่คู่แข่งอย่างในรอบ 5 นัดหลังสุดผลงานแย่ ไม่ชนะเลย จากการ เสมอ2 แพ้3 และเกมรุกก็ยิงไม่ได้มา 5 นัดติดแล้วด้วย มาเยือนด้วยฟอร์มแบบนี้ คงยากที่จะสู้ได้ ลุ้นลำบากแน่นอน อีกอย่างบาเฮียฟอร์มในบ้านแกร่งด้วย 2 นัดหลังในบ้าน มีผลชนะรวด เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นบาเฮียไปได้เลย น่าจะมีผลชนะในบ้านได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาเฮีย

--------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป