ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 23/11/61

ศุกร์ 23 พ.ย. 2018 7:47 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่แข่งขัน : กรานาด้า vs สปอร์ติ้ง กิฆอน
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง กรานาด้า ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
กรานาด้าฟอร์มดีแม้ 2 นัดหลังจะเสมอมาทั้งหมดแต่ว่าถ้านับเฉพาะเกมในบ้านจัดว่าทีเด็ดเพราะยังไม่แพ้ใครในซีซั่นนี้ 7 นัดที่ผ่านมาชนะถึง 5 นัด เก็บคะแนนในบ้านสูงที่สุดเป็นอันดับ 3 ของลีก 6 เกมหลังกินเต็มราคาถึง 5 นัดอีกต่างหาก ส่วน สปอร์ติ้ง กิฆอน ฟอร์มไม่ดีเลยไม่ชนะมา 7 นัดต่อเนื่องแล้ว ที่สำคัญนอกบ้านเป็นหนึ่งในทีมที่ยังไม่ชนะใครอีกด้วย 7 นัดหลุดแพ้ถึง 5 นัด นอกจากนี้ยิงได้แค่ 4 ประตู และสถิติมาเยือนที่นี่ก็ย่ำแย่ซะด้วย 4 นัดไม่ชนะ แพ้ถึง 3 นัด มองแล้วมากิฆอนไม่รอดชัวร์ จากเรตวันนี้จับต่อกรานาด้าไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กรานาด้า

-----------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : อิปสวิช ทาวน์ vs เวสต์บรอมวิช
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง เวสต์บรอมวิช ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อิปสวิช ทาวน์ ทีมบ๊วยของตาราง 17 นัดในซีซั่นนี้ชนะนัดเดียวเท่านั้น ล่าสุดไม่ชนะมาต่อเนื่อง 5 นัดแล้ว แถมในบ้านเป็นทีมเดียวตอนนี้ที่ยังไม่ชนะใคร วันนี้เจอกับเวสต์บรอมวิชทีมหัวตารางที่สะดุดมาพักใหญ่แต่ว่านัดล่าสุดไล่ถล่มลีดส์ 4-1 ได้ความมั่นใจมาเพียบ แถมเวสต์บรอมวิชเป็นทีมที่มีเกมรุกดุดันที่สุด 17 นัดกดไป 37 ประตู มองแล้วเรตมาเม็ดเดียวรับเต็มแบบนี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรงจับต่อเวสต์บรอมวิชไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เวสต์บรอมวิช

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น vs สตุ๊ตการ์ท
เวลาแข่งขัน : 02:30  น.
อัตราต่อรอง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เลเวอร์คูเซ่น แพ้มา 2 เกมติดชนิดเกมรับเละเป็นโจ๊ก ล่าสุดบุกไปโดนไลบ์ซิกถล่มมา 3-0 วันนี้กลับมาเฝ้ารังก็จริงแต่หากนับผลงานเฉพาะในลีกไม่ชนะมา 3 เกมต่อเนื่องแล้ว เกมรับเสียไปถึง 10 ประตู ยังดีหน่อยที่มีสตุ๊ตการ์ทเป็นผู้มาเยือน โดยสตุ๊ตการ์ทผลงานแพ้มา 4 จาก 5 นัดหลังสุด นอกรังก็ไม่ดี 5 นัดหลุดแพ้ไป 3 นัด ที่สำคัญที่สุดบอลคู่นี้เจอกันมา 10 ครั้งหลังเลเวอร์คูเซ่นชนะ 7 แพ้นัดเดียวเท่านั้น แพ้ทางกันสิ้นเชิง ดังนั้นจากเรตวันนี้กัดฟันต่อเลเวอร์คูเซ่นไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป