ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 26/11/61

จันทร์ 26 พ.ย. 2018 7:57 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 26/11/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา
คู่แข่งขัน : AGF อาร์ฮุส vs ฮอร์เซ่นส์
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง AGF อาร์ฮุส ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อาร์ฮุส ไม่ชนะมา 7 เกมติด 4 เกมหลังแพ้รวดฟอร์มกำลังดิ่งลงเหว ส่วน ฮอร์เซ่นส์ 4 นัดหลังไม่ชนะใครเช่นกัน แต่ว่าก็ยังมีผลชนะให้เห็นบ้างไม่ขาดช่วงนานเหมือนอาร์ฮุส โดยเฉพาะนอกบ้านชนะมา 3 จาก 5 นัด ทำให้โอกาสบุกมามีแต้มในเกมนี้มีความเป็นไปได้สูง ยิ่งสถิติมาเยือนที่นี่ดีด้วย 5 ครั้งหลังไม่มีแพ้ ดังนั้นจากเรตที่เปิดมาให้เจ้าบ้านต่อราคาแบบนี้ เชียร์ไม่ยากอยู่รองฮอร์เซ่นส์ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฮอร์เซ่นส์

--------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เบิร์นลี่ย์ vs นิวคาสเซิ่ล
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง เสมอ เบิร์นลี่ย์


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เบิร์นลี่ย์ฟอร์มไม่ดียาวนานเหลือ ล่าสุดไม่ชนะมา 5 นัดติด แถมหลุดแพ้ถึง 3 นัด ที่สำคัญต้องมาเจอกับนิวคาสเซิ่ลที่กำลังมั่นใจ 3 นัดหลังสุดของสาลิกาดง พวกเขาชนะ 2 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ ที่สำคัญเช็คสถิติเกมนอกรังของนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลนี้จริงอยู่ว่าอาจจะยังไม่ชนะใครเลย แต่ว่า 5 นัดที่ผ่านมาแพ้ 2 นัดทั้งเป็นการแพ้ให้กับสองมหาอำนาจจากเมืองแมนเชสเตอร์อย่าง แมนฯซิตี้ และแมนฯยู 2 ทีมเท่านั้นแถมแพ้ลุูกเดียวด้วย เห็นได้ชัดว่านอกรังเหนียวใช้ได้ ล่าสุดกินผลประกอบการมา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว ดังนั้นจากเรตวันนี้กัดฟันเชียร์นิวคาสเซิ่ลดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นิวคาสเซิ่ล

-------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : โครโตเน่ vs โคเซนซ่า
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง โครโตเน่ ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
โครโตเน่ไม่ชนะมา 4 นัดติด แต่ว่าวันนี้ได้เฝ้าบ้าน ซึ่งผลงานถือว่าเหนียวแน่น 6 นัดในซีซั่นนี้สะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ โคเซนซ่า ผู้มาเยือนฟอร์มแย่พอกัน แพ้มา 2 เกมติด นอกบ้านก็ยังไม่ชนะใคร 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 4 เห็นแบบนี้แล้วสบโอกาสดีที่โครโตเน่จะหยิบสามคะแนนเต็มได้ เรตวันนี้ต้องการเม็ดเดียวไม่เหลือบ่ากว่าแรง จับต่อไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โครโตเน่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป