ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 28/11/61

พุธ 28 พ.ย. 2018 6:15 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 28/11/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่แข่งขัน : สเปอร์ส (อังกฤษ) vs อินเตอร์ มิลาน (อิตาลี)
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง สเปอร์ส ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สเปอร์สจำเป็นต้องชนะในเกมนี้เพื่อไปวัดนัดสุดท้ายในการไปเยือนบาร์ซ่าที่เข้ารอบไปแล้ว ดังนั้นใส่เต็มที่แน่นอน ด้วยผลงานช่วงนี้ที่้ต้องบอกว่าไร้เทียมทานชนะมา 5 นัดรวด ส่วนอินเตอร์ มิลาน นอกบ้านเริ่มมีปัญหาล่าสุดแพ้อตาลันต้า 4-1 ผลงานนอกบ้านแพ้มา 2 จาก 3 นัดหลัง วันนี้มาเยือนเป้าหมายคือไม่แพ้เป็นอย่างน้อยแต่ดูเหมือนจะยากเพราะสเปอร์สกำลังฟอร์มดีแถมต้องการสามคะแนนเพื่อต่อลมหายใจ อีกอย่างมาเยือนที่นี่ 2 ครั้งในเกมยุโรป อินเตอร์ฯ แพ้ทั้งสองครั้ง ดังนั้นจากเรตวันนี้แนะนำอยู่ต่อสเปอร์สไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สเปอร์ส

----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่แข่งขัน : เปแอสเช (ฝรั่งเศส) vs ลิเวอร์พูล (อังกฤษ)
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง เปแอสเช ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เปแอสเช จำเป็นต้องชนะหากหวังจะเข้ารอบเพราะร่วงลงไปอยู่ที่ 3 ของกลุ่มแต่ถ้าชนะจะแซงขึ้นมาอย่างน้อยรั้งรองจ่าฝูงได้ อย่างไรก็ตามโจทย์วันนี้ก็ไม่ง่ายเลยต้องเจอกับลิเวอร์พูลที่ปีนี้มาดี ล่าสุดชนะมา 2 นัดติดชนิดไม่เสียประตู จะดูมีห่วงอยู่บ้างที่เล่นนอกบ้านฤดูกาลนี้บนเวทียุโรปแพ้มารวด แต่ความพ่ายแพ้ดังกล่าวน่าจะมาเป็นประสบการณ์ใช้กับเกมนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเยอร์เก้น คล็อปป์ รู้ดีว่า หากไม่แพ้โอกาสเข้ารอบมีสูงมาก ที่สำคัญเปแอสเชมีโทมัส ทูเคิ่ลคุมทีมซึ่งเคยเจอกันมาสถิติคล็อปป์ข่มอยู่เยอะ เหมือนรู้ทางบอลกันอยู่จากเรตวันนี้เชื่อว่าลิเวอร์พูลน่ามีหนึ่งมุมมาฝากได้ อยู่รองดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลิเวอร์พูล

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : แอสตัน วิลล่า vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
วิลล่าคว้าชัยมา 3 เกมต่อเนื่อง อันดับขึ้นมาอยู่กลุ่มบนของตารางแล้ว วันนี้เฝ้ารังด้วยสบโอกาสดีที่จะเก็บเพิ่มอีก 3 คะแนน สถิติเฝ้าบ้านชนะมา 3 เกมรวด ส่วนฟอเรสต์ บุกชนะฮัลล์ ซิตี้มา 2-0 ทำให้ 5 นัดหลังยังไม่แพ้ใครถ้านับเฉพาะเกมลีก การมาเยือนครั้งนี้มีความหวังอย่างน้อยต้องมีแต้มติดไม้ติดมือห้ได้ แต่อย่างไรก็ตามคู่นี้เจอกันซีซั่นที่แล้ววิลล่า ชนะทั้งไปและกลับ โดยเล่นที่นี่เฉือนชนะ 2-1 มองแล้วเรตวันนี้เม็ดเดียวรับตังค์อยู่เชียร์วิลล่าในบ้านที่กำลังผลงานดีต่อเนื่องไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แอสตัน วิลล่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป