ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 30/11/61

ศุกร์ 30 พ.ย. 2018 6:58 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 30/11/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่แข่งขัน : เอร์เซเกบริเก้ เอา vs ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก
เวลาแข่งขัน : 00:30  น.
อัตราต่อรอง เสมอ เอร์เซเกบริเก้ เอา


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เอร์เซเกบริเก้ เอา เจ้าบ้านแพ้มา 3 เกมรวด แถมเจอของแข็งอีกวันนี้ โดยต้องรับการมาเยือน ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก ทีมฟอร์มแรงที่ไม่แพ้ใครมา 10 นัดติดต่อกันแล้ว แถมกินราคาเป็นว่าเล่น ที่สำคัญนอกบ้าน 6 นัดหลังไม่แพ้ใครชนะ 4 เสมอ 2 ทำตังค์ถึง 5 นัด เห็นได้ชัดว่าลงทุนแล้วคุ้มค่าสุด ๆ จากเรตวันนี้เชียร์สบายเจ้าบ้านเองก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ชนะใครได้ง่าย ๆ ดีไม่ดีโดนแพ้คาบ้านด้วยซ้ำ จับเชียร์ ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ยาห์น เรเกนส์เบิร์ก

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : กาเซเลช อฌักซิโอ้ vs นิออร์ท
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง กาเซเลช อฌักซิโอ้ ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
กาเซเลช อฌักซิโอ้ เพิ่งบุกไปแพ้ เม็ตซ์ 1-0 ในลีก 10 นัดหลังแพ้ถึง 6 นัด ผลงานดูไม่ดีเลย วันนี้แม้เฝ้าบ้านแต่สถิติแพ้มา 3 จาก 4 นัดหลังสุด อีกอย่างคู่แข่งเป็นนิออร์ท ที่อันดับเหนือกว่าแถมผลงานดีกว่า ที่สำคัญสถิติพบกันฤดูกาลที่แล้ว นิออร์ท ชนะรวดทั้งไปและกลับ ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า กาเซเลช อฌักซิโอ้ เจ้าบ้านเต็มที่คงได้แค่ผลเสมอเท่านั้น แต้มต่อบังคับชนะจึงไม่น่าเชียร์ แนะนำอยู่รองดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นิออร์ท

----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : คาร์ดิฟฟ์ฯ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
คาร์ดิฟฟ์บุกไปแพ้เอฟเวอร์ตันในเกมล่าสุดแพ้เกมลีกมา 3 จาก 4 เกมหลังสุดฟอร์มดูไม่ดีเลย อย่างไรก็ตามวันนี้เฝ้ารังได้เปรียบสภาพแวดล้อม รับการมาเยือนวูล์ฟที่ฟอร์มออกทะเล 5 นัดหลังไม่ชนะใครแพ้ถึง 4 นัด ฟอร์มแบบนี้ไม่น่ามาต่อคาร์ดิฟฟ์ได้ แต่ว่าถ้าเช็คดูในรายละเอียดแล้ว นอกบ้านวูล์ฟผลงานดีแพ้นัดเดียวในรอบ 6 นัด แถมมาเยือนที่นี่เมื่อปีที่แล้วก็บุกมาชนะได้เช่นกัน มองว่าบอลฟอร์มแย่มาเจอแย่แบบนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่วูล์ฟจะว่าไปทรงบอลดีกว่า ทีเด็ดในแนวรุกดีกว่า น่าบุกมาเบียดชนะได้ในเกมนี้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : วูล์ฟแฮมป์ตัน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป