ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 04/12/61

อังคาร 04 ธ.ค. 2018 5:25 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 04/12/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : อาเมียงส์ vs โมนาโก
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง เสมอ อาเมียงส์


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อาเมียงส์ผลงานแย่แพ้มา 2 นัดติด เช่นเดียวกับเกมในบ้านที่แพ้มา 2 นัดต่อเนื่องแล้ว วันนี้เปิดรังรับการมาเยือนโมนาโกทีมโซนตกชั้นเหมือนกันถือเป็นโอกาสดีที่จะหยิบสามคะแนนให้ได้ โดยผลงานของโมนาโกแย่ยิ่งกว่า ในลีก 14 นัดหลังชนะนัดเดียวแพ้ถึง 9 นัด แถมเรื่องผลประกอบการกินราคานัดเดียวก็คือนัดที่ชนะนั่นเอง ที่เหลือขาดทุนหมด มองแล้วเจ้าบ้านน่าเบียดชนะได้ไม่ยาก

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อาเมียงส์

-----------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : วัตฟอร์ด vs แมนฯซิตี้
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง แมนฯซิตี้ ต่อ 1.5/2


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
วัตฟอร์ดกำลังอยู่ในช่วงที่แย่ที่สุดตั้งแต่เปิดฤดูกาลไม่ชนะมา 4 นัดติดแถมแพ้ถึง 3 นัด โดยเกมรุกที่เคยดุดันแต่ 4 นัดหลังยิงได้แค่ประตูเดียวเท่านั้น วันนี้เฝ้าบ้านเจอโจทย์ยากต้องรับการมาเยือนแมนฯซิตี้ที่กำลังท็อปฟอร์มในลีกชนะมา 6 นัดต่อเนื่องนำจ่าฝูงอยู่ตอนนี้ โดยเฉพาะเรื่องเกมรุกหายห่วงยิงตกนัดละ 3 นัดละ 4 เม็ดเป็นว่าเล่น ที่สำคัญเกมนอกบ้าน 6 นัดในซีซั่นนี้ชนะ 4 เสมอ 2 เสียแค่ประตูเดียวเท่านั้นเป็นทีมทำตังค์นอกบ้านอีกต่างหาก ดังนั้นจากเรตวัดใจไปที่ซิตี้ดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แมนฯซิตี้

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โกปา เดล เรย์ สเปน
คู่แข่งขัน : เกตาเฟ่ vs กอร์โดบา
เวลาแข่งขัน : 01:30  น.
อัตราต่อรอง เกตาเฟ่ ต่อ 1.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เกตาเฟ่เกมแรกบุกชนะมาก่อนทำให้เกมนี้เล่นสบายเสมอได้ ที่สำคัญวันนี้เฝ้ารังด้วยได้เปรียบเสียงเชียร์ ส่วนกอร์โดบ้าถูกบังคับเปิดหน้าแลกเพื่อทวงประตูคืนแต่ดูจากผลงานชั่วโมงนี้ไม่น่าไหวนี่ก็ไม่ชนะมา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว นอกบ้านแพ้มา 6 จาก 8 นัดหลังอีกต่างหาก มาเยือนเกตาเฟ่ที่สะดุดแพ้นัดเดียวจาก 7 นัดหลังดูแล้วรอดยากจับต่อเกตาเฟ่ย้ำชัยได้อีกแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เกตาเฟ่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป