ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 05/12/61

พุธ 05 ธ.ค. 2018 7:52 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 05/12/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : ลียง vs แรนส์
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง ลียง ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ลียงไม่แพ้ในลีกมา 6 นัดติดเป็นผลชนะถึง 4 นัด รั้งอันดับ 3 ของตาราง วันนี้เฝ้ารังถือว่าเข้าทางเพราะเล่นในบ้านนับเฉพาะเกมลีกพวกเขาสะดุดแพ้นัดเดียว ชนะได้ถึง 11 นัด ส่วนแรนส์เป็นบอลแพ้ยากแต่ก็หนักเสมอ 8 นัดหลังในลีกชนะแค่ 2 นัดแม้จะแพ้แค่ 2 นัดก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ลียงก็ไม่ใช่ทีมทำตังค์ในบ้าน อีกอย่างการมาเล่นที่นี่ของแรนส์ เก็บกินผลประกอบการได้ 3 ปีติดแล้ว แต้มต่อวันนี้มาแพง อยู่รองดูจะเหมาะสมกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แรนส์

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ฟูแล่ม vs เลสเตอร์
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง เลสเตอร์ ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ฟูแล่มในลีก 10 นัดหลังชนะนัดเดียวแพ้ถึง 8 นัด อันดับร่วงไปอยู่บ๊วยในโซนตกชั้น วันนี้เจอกับเลสเตอร์ที่ไม่แพ้มา 6 นัดติดล่าสุดอัดวัตฟอร์ดไป 2-0 ทีมกำลังมั่นใจ การมาเยือนครั้งนี้น่าจะทำได้ดีกว่านัดที่แล้วที่ได้แค่เสมอไบรท์ตัน จะว่าไปเกมเยือนของเลสเตอร์เองก็ไม่เบา 5 นัดหลังขาดทุนผลประกอบการนัดเดียวเท่านั้น มองแล้วเรตมาเบา ๆ วางต่อลุ้นกินเต็มไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลสเตอร์

--------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เบิร์นลี่ย์ vs ลิเวอร์พูล
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5/2


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เบิร์นลี่ย์ไม่ชนะมา 7 เกมติด แถมแพ้ถึง 5 เกมร่วงไปอยู่รองบ๊วยของตาราง ล่าสุดเจอกับทีมระดับใกล้กันแพ้ทั้งนิวคาสเซิ่ลและคริสตัล พาเลซ วันนี้ยังต้องเจอกับลิเวอร์พูลรองจ่าฝูงที่กำลังมั่นใจ เมื่อวันอาทิตย์เพิ่งชนะในเกมเมอร์ซี่ ไซด์ดาร์บี้แมตช์มาเหนือเอฟเวอร์ตันอย่างสุดมันส์ อย่างไรก็ตามสถิติพบกัน 4 ครั้งหลังลิเวอร์พูลขาดทุนผลประกอบการทุกนัด แต้มต่อวันนี้ต้องการ 3 เม็ดกินเต็มดูแล้วยากเพราะตัวผู้เล่นค่อยข้างล้า เตะทั้งบอลลีกบอลถ้วยมาต่อเนื่อง เชื่อว่าวันนี้เยอร์เก้น คล็อปป์เน้นแค่ผลเรื่องชนะสวย ๆ คงยาก อยู่รองดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบิร์นลี่ย์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป