ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 21/12/61

ศุกร์ 21 ธ.ค. 2018 6:43 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 21/12/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ลิเวอร์พูล
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง ลิเวอร์พูล ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
วูล์ฟชนะมา 3 เกมรวดสถานการณ์ดีขึ้นเยอะ วันนี้เฝ้ารังด้วยได้เปรียบเรื่องสภาพแวดล้อม แต่อย่างไรก็ตามโจทย์วันนี้หนักและยากมากเพราะต้องรับมือกับจ่าฝูงอย่างลิเวอร์พูลที่กำลังท็อปฟอร์ม ล่าสุดถล่มแมนฯยู 3-1 ในศึกแดงเดือดชนะมา 5 นัดต่อเนื่องรวมทุกถ้วย แถมนอกรังชนะมา 7 จาก 9 นัดหลัง มองแล้วเกมนี้ลิเวอร์พูลบุกมาชนะได้ไม่ยากเย็น ลุ้นเม็ดสองก็ไม่น่ายากถ้าดูจากแนวรุกที่ยิงกระจายชั่วโมงนี้ จับต่อดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลิเวอร์พูล

-------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่แข่งขัน : มายอร์ก้า vs กิมนาสติก
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง มายอร์ก้า ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
มายอร์ก้า แพ้มา 3 นัดรวด อย่างไรก็ตามวันนี้เฝ้ารังถือว่าได้เปรียบกว่า อีกทั้งยังมีผลงานในบ้านที่พอไปวัดไปวา 9 นัด ชนะ 5 นัด ส่วนกิมนาสติกบ๊วยของตาราง แพ้มา 5 จาก 7 นัดหลังนอกจากนี้นอกรัง 9 นัดแพ้ไปแล้ว 6 นัด ยิงได้ 3 ประตู เสีย 16 ประตู ดูทรงแล้วไม่น่ารอด มายอร์ก้า กำลังต้องการแต้มเพื่อรักษาพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้น ยิ่งมาเจอกับบ๊วยด้วยสบโอกาสดีไม่ชนะนัดนี้ก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว จับต่อไปเถอะ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มายอร์ก้า

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : ทรัวร์ส vs แกลร์มงต์ ฟุต
เวลาแข่งขัน : 02:30  น.
อัตราต่อรอง ทรัวร์ส ต่อ เสมอ


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ทรัวร์ส ผลงานในลีกดีเยี่ยมชนะมา 3 จาก4นัดหลัง เฝ้ารังก็ชนะมา 5 จาก 6 นัดหลังสุด เก็บแต้มเป็นกอบเป็นกำ ส่วน แกลร์มงต์ ฟุต ถือว่าฟอร์มดีไม่แพ้กัน 8 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้นนอกจากนี้ดูจากราคาบ่งบอกว่าโต๊ะไม่ได้ให้เครดิตเจ้าบ้านมากมายต่อแค่เรตเสมอ ทั้งๆที่เจอกันมาที่นี่ ทรัวร์ส ชนะมา 3 ครั้งรวด คู่นี้มองแล้วราคามาแปลกๆอยู่ แต่ว่าถ้าจะให้เลือกเชียร์แล้วยังมั่นใจ ทรัวร์สมากกว่า ว่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ทรัวร์ส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป