ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 24/12/61

จันทร์ 24 ธ.ค. 2018 7:54 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 24/12/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ตุรกี ซูเปอร์ลีกา
คู่แข่งขัน : อันตาลยาสปอร์ vs เฟเนร์บาห์เช่
เวลาแข่งขัน : 00:01  น.
อัตราต่อรอง เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เจ้าบ้านอันตาลยาสปอร์ ผลงานในลีก 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 ดูไม่ดีเลย เช่นเดียวกับเกมในบ้านที่ชนะนัดเดียวในรอบ 4 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตามวันนี้มีเฟเนร์บาห์เช่มาเยือนซึ่ง ปีนี้ผลงานตกต่ำกลายเป็นทีมที่ต้องดิ้นรนหนีตกชั้นไปแล้ว ล่าสุดรั้งรองบ๊วยของตาราง 16 นัดที่ผ่านมาชนะแค่ 3 นัดเท่านั้น นอกรัง 8 นัด ชนะนัดเดียวแพ้ถึง 5 นัด มองแล้วเกมนี้เชื่อว่าเฟเนร์บาห์เช่ที่ชื่อชั้นอาจจะดีกว่าแต่ด้วยผลงานแล้ว ไม่น่าจะบุกมาคว้าสามคะแนนได้ โดยเฉพาะสถิติทำตังค์ซีซั่นนี้ติดลบสูงที่สุด มองแล้วอยู่รองเจ้าถิ่นดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อันตาลยาสปอร์

------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ตุรกี ลีก 1.
คู่แข่งขัน : อัลตินอร์ดู vs กิเรซันสปอร์
เวลาแข่งขัน : 23:00  น.
อัตราต่อรอง อัลตินอร์ดู ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อัลตินอร์ดู ผลงานแข็งแกร่งไม่แพ้มา 10 นัดติดต่อกัน วันนี้เล่นในบ้าน มองว่ามีลุ้นชนะได้สูง เพราะผลงานในบ้านช่วงนี้เด่น มีผลชนะ 3 จาก 4 นัดหลัง ขณะที่คู่แข่งอย่างกิเรซันสปอร์ ช่วงนี้ฟอร์มแย่สุดๆ ในรอบ 6 นัดหลังสุดทุกรายการ เสมอ 1 แพ้ 5 หนักไปทางแพ้แบบนี้ มาเยือนคงลุ้นยาก ฉะนั้นบอลคู่นี้อยู่ลุ้นอัลตินอร์ดู ในบ้านดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ในท้ายที่สุด

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อัลตินอร์ดู

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ตุรกี ซูเปอร์ลีกา
คู่แข่งขัน : อั๊กฮิซาร์สปอร์ vs คอนยาสปอร์
เวลาแข่งขัน : 00:01  น.
อัตราต่อรอง อั๊กฮิซาร์สปอร์ ต่อ เสมอ


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ผลงานดีพอๆกันเลยสำหรับทั้งสองทีมนี้ เจ้าบ้านเก็บชัยชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของคอนยาสปอร์ทีมเยือนผลงานก็ถอดแบบกันมาเลย มองว่าเป็นที่สูสี แต่จุดที่ยังมองว่าอั๊กฮิซาร์สปอร์ได้เปรียบคือเล่นในบ้าน เพราะเท่าที่ส่องผลงานการเล่นในรังของพวกเขานั้นยังมีชัยชนะให้เห็เรื่อยๆ ต่างกับคอนยาสปอร์ฟอร์มหลังดีก็จริง แต่อิงเฉพาะเกมเยือนยังจัดว่าแย่ เพราะ 5 เกมล่าสุดที่เล่นนอกบ้านเอาชนะคู่แข่งไม่ได้เลย การเจอกะเจอกันมาก็ออกไปทางบ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว วันนี้ช่วยลุ้นเจ้าบ้านเก็บชัยชนะดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อั๊กฮิซาร์สปอร์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป