ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 27/12/61

พฤหัสฯ. 27 ธ.ค. 2018 7:39 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 27/12/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : เปสคาร่า vs เวเนเซีย
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง เปสคาร่า ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เปสคาร่าถ้าเป็นเกมในบ้านจัดว่าแกร่ง 8 นัดหลังชนะ 6 แพ้นัดเดียวเท่านั้นแถมทำตังค์เป็นส่วนใหญ่ ส่วนเวเนเซีย เพิ่งแพ้คาบ้านมา ไม่ชนะมา 2 เกมต่อเนื่องแล้ว วันนี้ต้องมาเยือนถือว่าไม่เป็นใจเท่าไหร่เพราะทีมกำลังขาดความมั่นใจ อีกอย่างนอกบ้านนาน ๆ จะชนะสักนัด มาเจอกับเปสคาร่าที่ดุดันในบ้าน เก็บแต้มได้สูงสุดเป็นอันดับสอง และทำเงินในบ้านสูงสุดเป็นอันดับสองของลีก ดังนั้นเกมนี้จับต่อสถานเดียว

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เปสคาร่า

------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เซาธ์แฮมป์ตัน vs เวสต์แฮมฯ
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง เซาธ์แฮมป์ตัน ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เซาธ์แฮมป์ตันชนะมา 2 เกมต่อเนื่องหลุดพ้นโซนตกชั้นมาแล้ววันนี้เฝ้ารังทำศึกบ็อกซ์ซิ่ง เดย์ กับเวสต์แฮมที่เพิ่งสะดุดแพ้วัตฟอร์ดคาบ้านไป 0-2 ทั้งที่ก่อนหน้านี้ชนะมา 4 เกมต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเสียความมั่นใจไปเยอะ อย่างไรก็ตามเกมเยือนในลีกเวสต์แฮมสะดุดแพ้นัดเดียวจาก 6 นัดหลังสุด ดังนั้นมองว่าโอกาสบุกมาแชร์แต้มมีความเป็นไปได้สูง อีกอย่างเซาธ์แฮมป์ตันเองในบ้านก็เพิ่งชนะเกมเดียวในนัดล่าสุดนี้เอง จากการลงเตะทั้งหมด 8 เกม แต้มต่อวันนี้บังคับชนะดูแล้วอยู่รองเวสต์แฮมดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เซาธ์แฮมป์ตัน

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : เปรูจา vs ฟอกเกีย
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง เปรูจา ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ผลงานเหนียวแน่นพอใช้ได้สำหรับเปรูจา เมื่อไม่แพ้คู่แข่งมา 4 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ก็หนักเสมอมา 3 เกมต่อเนื่อง วันนี้ลงเล่นในบ้านเจอกับฟอกเกียทีมอันดับ 3 จากท้ายตารางก็ยังมองว่าไม่นาจะเป็นงานที่ยากเกินไป ผลงานระยะหลังของพวกเขาก็ยังดูเป๋ๆอย๋ แมตช์ล่าสุดก็เพิ่งจะออกซาแลร์นิตาน่า 1-0 วันนี้ยังออกมาเล่นนอกบ้านอีกเกม เต็มที่น่าจะเก็บได้เพียงผลเสมอ แต่มาเจอกับเปรูจาที่กำลังเก่งเกมในบ้าน เก็บชัยชนะได้ 4 จาก 5 เกมหลังสุดที่เฝ้าบ้านตัวเอง มองว่าโอกาสรอดยากจริงๆ อิงตามฟอร์มแบบนี้ขอเชียร์เปรูจาไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เปรูจา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป