ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 28/12/61

ศุกร์ 28 ธ.ค. 2018 7:33 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 28/12/61

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โปรตุกีส คัพ
คู่แข่งขัน : เดสปอร์ติโว่ อลาเบส vs เบนฟิก้า
เวลาแข่งขัน : 04:15  น.
อัตราต่อรอง เบนฟิก้า ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อลาเบส ผลงานชนะนัดเดียวในรอบ 6 นัด วันนี้ยังต้องเจอกับของหนักอย่างเบนฟิก้าด้วยดูแล้วไม่น่ารอด โดยเบนฟิก้านั้นชนะมา 9 จาก 10 นัดหลัง และชนะมา 7 นัดต่อเนื่องแล้ว ทั้งชื่อชั้น มาตรฐานฟุตบอล รวมถึงผลงานข่มกันมิด จริงอยู่แต้มต่อต้องการสองเม็ด ซึ่งการเจอะเจอกัน 8 ครั้งมีครั้งเดียวที่ยิงเม็ดเดียว นอกนั้นสองเม็ดขั้นต่ำ ดังนั้นเบนฟิก้าน่าเชียร์กว่าเยอะจับต่อไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบนฟิก้า

----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โปรตุกีส คัพ
คู่แข่งขัน : ริโอ อาฟ vs ปากอส เด เฟร์ไรร่า
เวลาแข่งขัน : 04:15  น.
อัตราต่อรอง ริโอ อาฟ ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เทียบกันแล้วเกรดของ ริโอ อาฟ เจ้าบ้านนั้นเล่นในลีกที่สูงกว่าผู้มาเยือน แต่ว่าฟอร์มช่วงหลังของเจ้าถิ่นนั้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเสมอ 1 และแพ้ไปถึง 4 เกม วันนี้ลงเล่นในบ้านก็ได้เปรียบเพียงเล็กน้อย เพราะในแง่ของผลงานตอนนี้ ปากอส เด เฟร์ไรร่า ยังเก็บชัยชนะได้ 2 และแพ้ 3 จาก 5 เกมที่ผ่านมา เรียกว่าคู่คี่สูสี เนื่องจากเจอกันมาก็หลายครั้ง ในสมัยที่เล่นในลีกเดียวกัน ยิ่งการเจอกันที่ที่เท่าที่ดูมาแล้วเจ้าบ้านก็ไม่ค่อยข่มทีมเยือนเท่าไหร่ด้วย ผลเสมอออกไปเยอะที่สุดแล้ว วันนี้อยู่เชียร์ีทมเยือนดีกว่า ด้วยดีกรีจ่าฝูงลีก เซกุนด้า ดิวิชั่น วันนี้ไม่แพ้ในช่วง 90 นาทีอย่างแน่นอน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปากอส เด เฟร์ไรร่า

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : โปรตุกีส ลีก คัพ
คู่แข่งขัน : วิตอเรีย เซตูบัล vs สปอร์ติ้ง บราก้า
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง สปอร์ติ้ง บราก้า ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
วิตอเรีย เซตูบัลผลงานฟอร์มช่วงนี้โดยรวมไม่ดี ในรอบ 4 นัดหลัง ไม่ชนะเลย จากการ เสมอ1 แพ้3 แน่นอนว่าหนักไปทางแพ้ซะด้วย และที่สำคัญเกมรุกยิงได้แค่ 4 ประตูด้วย ถือว่าช่วงนี้จะให้ลุ้นเกมรุกยิงนั้นบอกเลยว่ายากจริงๆ ยิ่งมาเจอทีม สปอร์ติ้ง บราก้าด้วยแล้ว ไม่น่ารอด จริงอยู่ที่ฟอร์มของสปอร์ติ้ง บราก้าล่าสุดจะพ่ายเบนฟิก้า 5-2 แต่คงไม่แปลกอะไร เพราะเป็นทีมที่คุณภพาทีมสูงกว่า ส่วนในเรื่องฟอร์มโดยรวมถือว่าลุ้นผลชนะได้ โดยมีผลชนะ4 จาก 6 นัดหลังสุด การเจอ วิตอเรีย เซตูบัล ที่ฟอร์มกำลังแย่แบบนี้ อยู่ทีมเยือนสปอร์ติ้ง บราก้าสอยชนะได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สปอร์ติ้ง บราก้า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป