บาคาร่า Starbet Onlineตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 30/12/61

อาทิตย์ 30 ธ.ค. 2018 5:16 am

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : เซาธ์แฮมป์ตัน vs แมนฯซิตี้
เวลาแข่งขัน : 21:15  น.
อัตราต่อรอง แมนฯซิตี้ ต่อ 1.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เซาธ์แฮมป์ตันเพิ่งแพ้คาบ้านให้กับเวสต์แฮม 1-2 เสียความมั่นใจไปเยอะเนื่องจากก่อนหน้านั้น 2 เกมชนะมารวด และที่สำคัญวันนี้ต้องเจอกับแมนฯซิตี้ ที่กำลังหลังพิงฝาเนื่องจากแพ้มา 2 เกมติดร่วงไปอยู่ที่ 3 มองว่าทัพเรือใบสีฟ้าวันนี้มาเน้นเต็มสูบหวังคว้าสามแต้มสถานเดียว สำหรับเซาธ์แฮมป์ตันเอง ในบ้านชนะนัดเดียวตั้งแต่เปิดฤดูกาล เห็นได้ชัดว่ามาตรฐานอยู่ในระดับที่ต้องปรับอีกมาก ขณะที่ซิตี้สถิติเจอกับเซาธ์ ผลงานดี 4 เกมหลังสุดในลีกชนะทั้งหมด นอกจากนี้ขาดทุนผลประกอบการนัดเดียวเท่านั้น เรตวันนี้ต้องการสองลูกดูแล้วไม่ใช่เรื่องยากถ้าดูจากความมุ่งมั่น ตัวผู้เล่น และสถิติพบกันต้นซีซั่นที่ไล่ถล่มมาถึง 6-1 แม้จะมาเยือนแต่เชื่อว่าน่าจะชนะพร้อมเก็บกินผลประกอบการได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แมนฯซิตี้

-------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : เบเนเวนโต้ vs เบรสชา
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง เบเนเวนโต้ ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เบเนเวนโต้ ผลงานดีชนะมา 2 เกมต่อเนื่อง ผลงานในบ้าน 8 เกมหลังสุดชนะถึง 5 เกม อย่างไรก็ตามวันนี้ต้องเจอกับของแข็งอย่าง เบรสชา รองจ่าฝูงที่สะดุดแพ้นัดเดียวในรอบ 10 นัดหลังแถมทำตังค์ถึง 8 นัด เรียกได้ว่าผลงานดีผลประกอบการเยี่ยม นอกจากนี้นอกรังแพ้นัดเดียวจาก 7 นัดหลังสุด วันนี้ความสม่ำเสมอดังกล่าวของเบรสชาน่าบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย โดยเฉพาะแต้มต่อต้องการให้เบเนเวนโต้ชนะ ดูแล้วเชียร์ยากลุ้นเสมอกินเต็มของเบรสชาได้ลุ้นกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบรสชา

-----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : เวเนเซีย vs คาร์ปี
เวลาแข่งขัน : 21:00  น.
อัตราต่อรอง เวเนเซีย ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เวเนเซียแพ้มา 2 เกมติด วันนี้เฝ้าบ้านส่องไปที่ผลงานแม้นัดล่าสุดจะแพ้มาแต่ว่าภาพรวมถือว่าเหนียวแน่นแพ้ยากพอตัว ย้อนหลังไป 4 นัดหลังก่อนหน้าไม่แพ้ใคร นอกจากนี้ ผู้มาเยือนเป็นคาร์ปี ทีมอันดับต่ำกว่า อีกทั้งเจอกันมายังไม่เคยแพ้ คาร์ปีผลงานล่าสุดก็เพิ่งแพ้คาบ้านให้ลิวอร์โน่ 4-1วันนี้มาเยือนถือว่าหนักแน่ เพราะสถิตินอกบ้านย้อนหลังไปยาว ๆ 20 นัดแพ้ถึง 11 นัด เกินครึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นเกมนี้แนะนำจับต่อเวเนเซียไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เวเนเซีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป