ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 01/01/62

อังคาร 01 ม.ค. 2019 5:58 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 01/01/62

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ vs สเปอร์ส
เวลาแข่งขัน : 00:30  น.
อัตราต่อรอง สเปอร์ส ต่อ 1/1.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
คาร์ดิฟฟ์บุกเฉือนชนะเลสเตอร์ 1-0 ได้ความมั่นใจมาเพียบ วันนี้เฝ้ารังสถิติ 4 นัดหลังชนะถึง 3 นัด อย่างไรก็ตามแขกผู้มาเยือนเกมนี้เป็นสเปอร์สที่แพ้วูล์ฟมาและกำลังต้องการสามแต้มเพื่อกลับไปอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ มองแล้วถือเป็นโจทย์ยากสำหคับเจ้าบ้าน โดยเฉพาะ 4 เกมหลังสุดที่พบกันสเปอร์สชนะทั้งหมดและไม่เสียประตูให้คาร์ดิฟฟ์เลยด้วยซ้ำ อีกอย่างสเปอร์สคุณภาพทีมเหนือกว่านอกจากนี้ผลงานนอกบ้านชนะมา 7 จาก 8 นัด ผลงานประกอบการก็กินราคามา 7 จาก 8 นัดอีกด้วย มองแล้วเกมนี้แนะนำจับต่อสเปอร์สลุ้นเม็ดสองกินราคากันไปเท่านั้นเอง

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สเปอร์ส

-------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : แบล็กเบิร์น vs เวสต์บรอมวิช
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง เวสต์บรอมวิช ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส แพ้มา 3 เกมติด และไม่ชนะมา 5 นัดต่อเนื่องแล้ว ฟอร์มแบบนี้มาเจอเวสต์บรอมวิช นาทีนี้ถือว่าผิดที่ผิดเวลาเนื่องจากทีมเยือนผลงานกำลังร้อนแรงไม่แพ้ในลีกมา 9 เกมติด เป็นผลชนะถึง 6 เกม และที่สำคัญนอกรังชนะมา 4 เกมรวดชนิดยิงไม่ต่ำกว่านัดละ มองแล้วโควต้าเลื่อนชั้นอัตโนมัติคือเป้าหมายหลักที่อยู่ไม่ไกลเลย ยิ่งมาเจอกับแบล็กเบิร์นนาทีนี้สบโอกาสดีมากที่จะหยิบเพิ่มอีกสามคะแนนได้ จับต่อได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เวสต์บรอมวิช

---------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : สโต๊ก ซิตี้ vs บริสตอล ซิตี้
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง สโต๊ก ซิตี้ ต่อ 0.5-5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สโต๊กเป็นบอลเหนียวแน่นแพ้ยาก 10 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียวแม้ว่าจะเสมอถึง 6 นัดก็ตาม วันนี้เฝ้าบ้านถือว่ามีโอกาสสูงที่จะหยิบเพิ่มอีกสามคะแนน เพราะว่าชนะมา 3 เกมติด อย่างไรก็ตามคู่แข่งผู้มาเยือนวันนี้เป็นบริสตอล ซิตี้ ที่ฟอร์มกำลังดีไม่แพ้มา 7 เกมต่อเนื่องแล้ว ดูแล้วเหนียวแน่นพอกัน ดังนั้นผลการแข่งขันมีความเป็นไปได้สูงที่จะแบ่งแต้มกันไป ดังนั้นอยู่รองทีมเยือนไปดีกว่าอย่างน้อยผลออกได้สองหน้า ดีกว่ากัดฟันต่อสโต๊กที่ต้องรอผลแค่หน้าชนะหน้าเดียวเท่านั้น

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สโต๊ก ซิตี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป