ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 04/01/62

ศุกร์ 04 ม.ค. 2019 5:24 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 04/01/62

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เอฟเอ คัพ อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ทรานเมียร์ โรเวอร์ส vs สเปอร์ส
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง สเปอร์ส ต่อ 2


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ทรานเมียร์ โรเวอร์ส ทีมจากลีกทู ชื่อชั้นมาตรฐานเป็นรองเยอะ จริงอยู่แม้ผลงานจะไม่ได้แย่โดยเฉพาะในบ้านที่สะดุดแพ้นัดเดียวในรอบ 10 นัดหลังก็ตา แต่โจทย์วันนี้เป็นขอแข็งอย่างสเปอร์สที่ชนะมา 5 จาก 6 นัดหลัง โดยนอกรัง 3 นัดหลังชนะรวดกดไป 11 ตุง กินผลประกอบการนอกบ้านมา 8 จาก 9 เกมหลังสุดเข้าให้แล้ว เห็นได้ชัดว่านอกบ้านกำลังน่าลงทุน ดังนั้นจากเรตวันนี้อาจดูหนาไปแต่ ด้วยคุณภาพของตัวผู้เล่นแล้ว เชื่อว่าสเปอร์สบดอยู่ จับต่อไปเถอะครับ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สเปอร์ส

--------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ฝรั่งเศส เฟร้นช์ คัพ
คู่แข่งขัน : น็องต์ส vs ชาโต้วรูซ์
เวลาแข่งขัน : 02:55  น.
อัตราต่อรอง น็องต์ส ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
น็องต์ส ทีมจากลีกเอิง ผลงานอาจไม่ดีชนะนัดเดียวในรอบ 6 นัดหลังแต่ว่าถ้านับเฉพาะเกมในรังเหย้าพวกเขาเล่นได้ใช้ได้เลย 8 นัดในฤดูกาลนี้แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้น และที่สำคัญ 10 เกมหลังสุดรวมทุกถ้วยทำกำไรสูงถึง 7 เกม ขณะที่ ชาโต้วรูซ์ ทีมจากลีกเดอซ์ ผลงานอาจดีกว่าเล็กน้อย แต่ว่ามาตรฐานฟุตบอลเป็นรอง วันนี้ต้องมาเยือนด้วยเสียเปรียบชัดเจน ยิ่งย้อนไปเช็กดูเฮดทูเฮดที่พบกันมาปรากฎว่า น็องต์ส ไม่เคยแพ้ ชาโต้วรูซ์ เลยตลอด 10 ครั้ง ดังนั้นจากเรตวันนี้กัดฟันต่อน็องต์สไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : น็องต์ส

-------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ฝรั่งเศส เฟร้นช์ คัพ
คู่แข่งขัน : เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 vs สตาร์สบูร์ก
เวลาแข่งขัน : 02:55  น.
อัตราต่อรอง สตาร์สบูร์ก ต่อ เสมอ+10


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 ผลงานกำลังเป๋ แพ้รวด 2 นัดหลังสุด ชนิดที่เกมรับโดนไป 5 ประตู เกมรุกยิงประตูไม่ได้ ถือว่าช่วงนี้แนวโน้มเริ่มไม่น่าเชียร์เอาซะเลย ต่อให้เล่นในบ้านก็เชื่อว่าไม่น่าจะเอาชนะคู่แข่งอย่างสตาร์สบูร์ก ได่ เพราะผลงานในบ้านก็เอาแน่ เอานอนไม่ได้ โดยเฉพาะ 2 นัดหลังเฝ้ารัง เสมอ1 แพ้1 ขณะที่คู่แข่งอย่าง สตาร์สบูร์ก ถ้าเช็กดูฟอร์มโดยรวมเป็นทีมที่แก้ยากมากๆ ในรอบ 15 นัดหลังทุกรายการ ไม่แพ้ถึง 13 นัด คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หากนัดนี้จะไม่แพ้แก่ เกรโนเบิ้ล ฟุต 38 และเชื่อว่ามีลุ้นสอยชนะได้ด้วยซ้ำ และที่น่าสนใจ การเจอกันช่วง 3 ครั้งหลัง สตาร์สบูร์กข่ม มีผลชนะรวดด้วย ดังนั้นบอลคู่นี้ลุ้น สตาร์สบูร์กดีกว่า มีลุ้นบุกสอยชนะได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สตาร์สบูร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป