ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 08/01/62

อังคาร 08 ม.ค. 2019 5:32 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 08/01/62

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : อังกฤษ อีเอฟแอล โทรฟี่ - EFL Trophy
คู่แข่งขัน : เชลเท่นแฮม ทาวน์ vs อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง อ็อกฟอร์ด ต่อ ปป


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เชลเท่นแฮม ทีมจากลีกทู ผลงานไม่ถึงกับดีถ้ามองในภาพรวมโดย 8 นัดหลังชนะแค่ 3 นัด แต่ก็แพ้แค่นัดเดียว วันนี้เฝ้ารังถือว่าน่าเชียร์เพราะว่าสถิติ 9 นัดหลังไม่มีแพ้ ทำตังค์ถึง 8 เกม เจ๊าอีก 1 ไม่มีขาดทุน ส่วนอ็อกฟอร์ด แม้เล่นในลีกวัน แต่ผลงานไม่น่าเชียร์เพราะว่าแพ้มา 4 เกมรวดทั้งยิงไม่ได้เลยแม้แต่ประตูเดียว นอกจากนี้เรตเปิดมาบังคับชนะดูแล้วไม่น่าเกิดขึ้น ดังนั้นแนะนำอยู่รองเจ้าบ้านไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เชลเท่นแฮม ทาวน์

-------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : อังกฤษ อีเอฟแอล โทรฟี่ - EFL Trophy
คู่แข่งขัน : ซันเดอร์แลนด์ vs นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด U21
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง ซันเดอร์แลนด์ ต่อ 1/1.5


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ซันเดอร์แลนด์ทีมจากลีกวันผลงาน 20 นัดหลังชนะ 13 แพ้แค่ 2 นัดถือว่าดูดีใช้ได้เลย โดยเฉพาะในบ้าน สะดุดแพ้นัดเดียวในรอบ 15 นัด ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล ยู-21ระดับชั้นบอลเป็นรองแน่นอน แถมผลงานก็เป็นรองเช่นกัน 20 นัดหลังชนะ 7 แพ้ถึง 10 นัด วันนี้ต้องมาเยือนอีกเสียเปรียบสภาพแวดล้อม ดังนั้นเรตเปิดมาสมเหตุสมผลแล้ว จับต่อซันเดอร์แลนด์ไปได้เลย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซันเดอร์แลนด์

--------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : อังกฤษ คาราบาว คัพ
คู่แข่งขัน : สเปอร์ส vs เชลซี
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง สเปอร์ส ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ศึกคาราบาว คัพ รอบรองฯ นัดแรก สเปอร์สผลงานล่าสุดไล่ถล่มทรานเมียร์ โรเวอร์ส 7-0 ทำสถิติชนะมา 6 จาก 7 เกมหลังสุด แถมทำตังค์มา 8 จาก 10 เกมหลังสุดอีกต่างหาก เรียกได้ว่าลงทุนสเปอร์ส หักลบแล้วกำไร ส่วนเชลซี ผลงานไม่เปรี้ยงเท่าแม้นัดล่าสุดชนะมาในเกมเอฟเอ คัพ แต่ก็เป็นการเล่นในบ้านเจอกับคู่ต่อสู้ที่ระดับชั้นบอลเป็นรอง อีกอย่างจำนวนประตูที่ยิงได้ในช่วงหลังเทียบไม่ได้กับสเปอร์ส โดยสเปอร์ส 5 นัดหลังกดไป 24 ประตู ขณะที่เชลซียิงได้แค่ 5 ประตูเท่านั้น ดังนั้นถ้าบุกใส่กันแล้วบอกเลยสเปอร์สเอาอยู่แน่ โดยเฉพาะสถิติเจอกัน 2 เกมหลังสเปอร์สชนะ 3-1 ทั้ง 2 เกม ดังนั้นมองว่าสเปอร์สมีดีกว่าทั้งเรื่องผลงาน ผลประกอบการ และสถิติเกมรุกรวมถึงเฮดทูเฮดที่พบกัน ดังนั้นมั่นใจจับต่อสเปอร์สลุ้นทำกำไรได้มากกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สเปอร์ส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป