ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 12/01/62

เสาร์ 12 ม.ค. 2019 6:01 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 12/01/62

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ไบรจ์ตัน vs ลิเวอร์พูล
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ไบรท์ตันผลงานในลีกไม่แพ้มา 3 เกมต่อเนื่องโดยเฉพาะในบ้านจัดว่าเหนียวแน่นสถิติ 7 เกมหลังแพ้เชลซีเกมเดียวเท่านั้น ที่สำคัญเรื่องผลประกอบการไม่มีขาดทุนเลยกินราคาถึง 6 เกมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทีมน่าลงทุนยามเฝ้าบ้าน ส่วนลิเวอร์พูลนัดที่แล้วแพ้แมนฯซิตี้ เป็นความพ่ายแพ้เกมแรกของซีซั่นทำให้เกมนี้ต้องเน้นเพื่อรักษาโอกาสคว้าแชมป์และช่องว่างของคะแนนเอาไว้ และหากไม่นับเกมที่แพ้แมนฯซิตี้ ย้อนไปในเกมลีกก่อนหน้าพวกเขาชนะมา 9 เกมรวด ที่สำคัญเจอกันมา 5 ครั้งลิเวอร์พูลชนะรวด มาเยือนที่นี่ซีซั่นที่แล้วชนะได้ 5-1 มองแล้วเกมนี้จับต่อลิเวอร์พูลไปดีกว่าชนะได้แน่ ลุ้นลูกสองเท่านั้นเอง

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลิเวอร์พูล

---------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : นีซ vs บอร์กโดซ์
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง นีซ ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
นีซแม้จะไม่ชนะมา 6 เกมติด แต่อย่างไรก็ตามหากนับเฉพาะเกมลีก 8 เกมหลังพวกเขาแพ้เกมเดียวเท่านั้น วันนี้ได้เฝ้ารังด้วยมองว่ามีโอกาสเก็บสามคะแนนเพิ่มเพราะ 6 เกมหลังไม่แพ้ใคร ส่วนบอร์กโดซ์ก็ฟอร์มดีเช่นกันรวมทุกรายการ 10 นัดหลังแพ้นัดเดียว แต่ว่าเกมลีกส่วนใหญ่หนักเสมอ ล่าสุดเสมอมา 5 จาก 6 นัดหลังสุด มองแล้วสูสีกันแต่ว่านีซมีสถิติที่ดียามเจอบอร์กโดซ์ เพราะ 4 ครั้งหลังไม่มีแพ้ชนะถึง 3 ครั้ง ดังนั้นเกมนี้จับต่อนีซได้ลุ้นกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นีซ

----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : คริสตัล พาเลซ vs วัตฟอร์ด
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง คริสตัล พาเลซ ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
พาเลซผลงานดีขึ้นมาก 6 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียวให้กับเชลซี อันดับตารางหลุดพ้นโซนตกชั้นมาแล้ว วันนี้เฝ้ารังเจอกับวัตฟอร์ดที่กำลังฟอร์มดีเช่นกัน 7 เกมหลังแพ้เกมเดียวให้กับเชลซีเหมือนกัน แถมนอกบ้านในลีก 3 นัดไม่แพ้ใครเลย มองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสีแต่อย่างไรก็ตามวัตฟอร์ดมาเล่นที่นี่แพ้มา 2 ฤดูกาลต่อเนื่องแล้ว ดังนั้นเกมนี้หากไม่เสมอกันไปยังมองว่าพาเลซน่าจะเบียดชนะได้ด้วยอาศัยสภาพแวดล้อมที่ได้เปรียบกว่านั่นเอง

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : คริสตัล พาเลซ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป