ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 10/02/62

อาทิตย์ 10 ก.พ. 2019 7:20 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 10/02/62

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
คู่แข่งขัน : ซามพ์โดเรีย vs โฟรซิโนเน่
เวลาแข่งขัน : 21:00  น.
อัตราต่อรอง ซามพ์โดเรีย ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ซามพ์โดเรียในบ้านเล่นได้แกร่งพวกเขาชนะมา 5 จาก 6 นัดหลังสุดอีกทั้งทำกำไรมา 6 เกมต่อเนื่องแล้ว ส่วนโฟรซิโนเน่ทีมรองบ๊วย 20 นัดหลังสุดชนะ 2 นัดเท่านั้นนอกบ้านก็แพ้เป็นส่วนใหญ่ถือเป็นน้องใหม่ที่เป็นเต็งตกชั้น ที่สำคัญเจอกันมาต้นซีซั่นโฟรซิโนเน่แพ้คาบ้านไป 0-5 ดังนั้นวันนี้มาเยือนซามพ์โดเรียที่กำลังเข้าฝักแถมเป็นทีมทำเงินสูงสุดในลีกตอนนี้ เชื่อว่าซามพ์โดเรียชนะได้ชัวร์และน่าจะสอบผ่านเรื่องผลประกอบการได้ด้วย

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซามพ์โดเรีย

-------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลา ลีกา สเปน
คู่แข่งขัน : บาเลนเซีย vs เรอัล โซเซียดาด
เวลาแข่งขัน : 22:15  น.
อัตราต่อรอง บาเลนเซีย ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
บาเลนเซียเกมลีกนัดที่แล้วนำบาร์ซ่า 2-0 แต่สุดท้ายจบเสมอ 2-2 แต่อย่างไรก็ตาม 4 เกมหลังในลีกไม่แพ้ใคร วันนี้เฝ้าบ้านผลงานกำลังเข้าฝัก 10 นัดหลังรวมทุกถ้วยชนะ 8 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ ที่สำคัญกินเต็มมา 3 เกมต่อเนื่องแล้ว ขณะที่เรอัล โซเซียดัดไม่แพ้ใครมา 7 เกมรวมทุกถ้วย แบ่งเป็นในลีกถึง 5 เกมที่ไม่แพ้ใคร มองแล้วกำลังมั่นใจเช่นกัน แต่ทว่าการเจอกับบาเลนเซีย 3 ครั้งหลังแพ้รวด ดังนั้นเจอกันชั่วโมงนี้ขอแนะนำอยู่เจ้าบ้านบาเลนเซียไว้ก่อนอุ่นใจกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาเลนเซีย

-------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : แมนฯซิตี้ vs เชลซี
เวลาแข่งขัน : 23:00  น.
อัตราต่อรอง แมนฯซิตี้ ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ซิตี้ผลงานดีวันดีคืนล่าสุดชนะมา 10 จาก 11 นัดรวมทุกถ้วย วันนี้เฝ้ารังยิ่งเข้าทางจากผลงานเช็คย้อนไป 16 นัดหลังคว้าชัยได้ถึง 15 นัด แถมกินราคาถึง 10 นัด เรียกได้ว่าเฝ้ารังน่าลงทุนอย่างยิ่ง ส่วนเชลซีผู้มาเยือนนัดล่าสุดแม้ว่าจะไล่ถล่มฮัดเดอร์ฟิลด์ไป 5-0 แต่นั่นเป็นเกมในบ้าน และถึงแม้เจอกันต้นซีซั่นจะชนะซิตี้มาได้ 2-0 ก็ตาม แต่ว่าชั่วโมงนี้เล่นนอกบ้านไม่น่าตามเชียร์ ล่าสุดแพ้มา 3 เกมรวดชนิดยิงไม่ได้เลยแม้แต่ประตูเดียว มาเยือนซีซั่นที่แล้วก็แพ้กลับออกไป 1-0 มองแล้วเรตวันนี้อยู่ต่อแมนฯซิตี้ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แมนฯซิตี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป