ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 15/03/62

ศุกร์ 15 มี.ค. 2019 7:03 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 15/03/62

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : นีซ vs ตูลูส
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
อัตราต่อรอง นีซ ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
สำหรับนีซถ้าเป็นเกมในบ้านแล้วต้องบอกว่าอย่างโหด 10 นัดหลังชนะ 7 เสมอ 3 ไม่มีแพ้เก็บคลีนชีตได้ถึง 8 นัด กินราคาถึง 7 นัด วันนี้เปิดรังพบตูลูส ที่ผลงานแย่ชนะนัดเดียวในรอบ 10 นัดหลัง แถมนอกรังแพ้มา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว และเสียอย่างต่ำนัดละสองลูกอีกต่างหาก ดังนั้นวันนี้นีซสบโอกาสคว้าเพิ่มอีกสามคะแนนได้ไม่ยาก

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นีซ

---------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ลีกทู อังกฤษ
คู่แข่งขัน : ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส vs บาร์นสลี่ย์
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
อัตราต่อรอง ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ดอนคาสเตอร์แพ้มา 3 จาก 4 นัด แต่ก็เป็นความพ่ายแพ้นอกบ้านล้วนๆ วันนี้เฝ้าบ้านผลงานถือว่าดูน่าเชียร์ในลีก 14 นัดหลังแพ้แค่ 3 นัดเท่านั้น ส่วนบาร์นสลี่ย์มาเยือนถือว่างานหนักเพราะสถิตินอกบ้านย่ำแย่ล่าสุดแพ้นอกรังมา 5 นัดรวดชนิดที่ยิงได้แค่ 2 ประตูเท่านั้น มองแล้ว ดอนคาสเตอร์ ที่ในบ้านเหนียวแน่นเก็บคลีนชีตมา 5 จาก 6 นัดหลังน่าเบียดชนะได้ไม่ยาก

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

-------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : เปสคาร่า vs โคเซนซ่า
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
อัตราต่อรอง เปสคาร่า ต่อ ปป


เพิ่มเพื่อนสเต็ปฮอต สเต็ป3 วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เจ้าบ้านแพ้มา 2 จาก 3 นัด ล่าสุดบุกไปแพ้มา 4-1 วันนี้เฝ้ารังถือว่ายังดีหน่อยเพราะว่าชนะมา 2 เกมต่อเนื่องอีกทั้งเก็บแต้มในบ้านสูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของลีก 13 นัดชนะถึง 9 นัด ส่วนโคเซนซ่าแพ้มา 2 เกมรวด วันนี้ต้องมาเยือนด้วยเสียเปรียบเสียงเชียร์ นอกจากนี้นอกรังหนักไปทางแพ้ ดังนั้นเรตวันนี้จับต่อดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เปสคาร่า


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป