บาคาร่า Starbet Onlineตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/03/63

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 5:59 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 16/03/63

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
คู่แข่งขัน : แทมบอฟ vs เครียลย่า โซเวตอฟ
เวลาแข่งขัน : 23:30  น.
อัตราต่อรอง แทมบอฟ ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เป็น 2 ทีมก้นตารางที่กำลังต้องการแต้มเพื่อหนีตาย ทว่าเจ้าบ้านออกสตาร์ทครึ่งฤดูกาลหลังไม่ดี 2 นัด เสมอ 1 แพ้ 1 ยิงประตูไม่ได้ด้วย ส่วน เครียลย่า โซเวตอฟ มาเยือนด้วยขวัญกำลังใจดีเยี่ยมหลังจาก 2 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 ล่าสุดบุกเฉือน รูบิน คาซาน 1-0 และที่สำคัญที่สุดเจอกันมา 6 นัด ปรากฎว่า เครียลย่า โซเวตอฟ ชนะ 5 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ เป็นบอลแพ้ทางกันอยู่ ดังนั้นเรตวันนี้เชื่อว่า แทบบอฟ ไม่น่าจะแกร่งพอคว่ำ เครียลย่า โซเวตอฟ ได้แนะนำอยู่รอง ไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เครียลย่า โซเวตอฟ

---------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ตุรกี ซูเปอร์ลีกา
คู่แข่งขัน : อันตาลยาสปอร์ vs ชีวาสสปอร์
เวลาแข่งขัน : 00:01  น.
อัตราต่อรอง ชีวาสสปอร์ ต่อ ปป. -10


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ว่ากันด้วยเรื่องอันดับบนตารางตอนนี้เป็น ซีวาสสปอร์ ดีกว่าเจ้าบ้านเอยะ แล้วกำลังรีบเก็บแต้มเพื่อการันตีสิทธิ์การไปเล่นบอลถ้วยสโมสรยุโรปในปีหน้าให้ได้ ผลงานช่วงนี้ก็ยังเล่นได้ดี แต่เตจ้าถิ่นเองก็อยู่บนฟอร์มที่เหนียวแน่นจากการหลุดแพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา มองว่าโอกาสเสมอกันนั้นมีเยอะ แต่ด้วยความมุ่งมั่นของผู้มาเยือนที่จะเอาโควต้าบอลยุโรป วันนี้ยังมี มุสตาฟา ยาตาบาเร่ กองหน้าตัวเก๋าของที่มที่ยิงไปแล้ว 11 ประตู รวมไปถึง อารูน่า โกเน่, แฟร์นานโด, ฮาคาน ยานเดส, ฮาคาน อาสลาน น่าจะมีทีเด็ดมากพอที่จะพาทีมบุกมาเอาชนะในคืนนี้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ชีวาสสปอร์

-----------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ตุรกี ลีก 1.
คู่แข่งขัน : อัลตินอร์ดู vs บาลิคีย์ซีร์สปอร์
เวลาแข่งขัน : 23:00  น.
อัตราต่อรอง อัลตินอร์ดู ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
อัลตินอร์ดู ฟอร์มล่าสุดบุกชนะ อิสตันบูลสปอร์ 2-0 วันนี้เล่นในบ้านด้วย มองว่าอัลตินอร์ดูมีลุ้นชนะได้ต่อเนื่อง และในบ้านโดยรวมถือว่าเป็นทีมที่แกร่งในบ้านด้วย มองแล้วบาลิคีย์ซีร์สปอร์มาเยือนคงบุกมรต้านยาก แถมฟอร์มของบาลิคีย์ซีร์สปอร์ก็ไม่ชนะมาแล้ว 4 นัดติด ล่าสุดเล่นในบ้านก็พ่ายคาบ้านแก่ บูร์ซาสปอร์ 1-3 เห็นแบบนี้แล้วลุ้นอัลตินอร์ดูในบ้านดีกว่า น่าจะบดชนะได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อัลตินอร์ดู
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป