บาคาร่า Starbet Onlineตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 22/05/63

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 5:13 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 22/05/63

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
เวลาแข่งขัน : 01:30  น.
อัตราต่อรอง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ต่อ ปป.


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ทั้งสองทีมต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 26 นัดในลีก ผลปรากฏว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เก็บไป 31 คะแนน รั้งอันดับที่ 11 ผลงานนัดล่าสุดบุกไปถล่มฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-0 เมื่อสับปาดห์ที่แล้ว วันนี้กลับมาเล่นในบ้านด้วยความมั่นใจ แน่นอนว่าได้เปรียบเรื่องเกมเหย้าในบ้าน โอกาสชนะต่อเนื่องย่อมเปิดกว้าง ขณะที่ทีมเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 26 นัดในลีกที่ผ่านมา เก็บไป 30 คะแนน รั้งอันดับที่ 12 ถือว่าทำผลงานคะแนนได้พอๆกัน เพียงแต่ว่านัดล่าสุด เมื่อสัปาดห์ก่อนพ่ายคาบ้านแก่บาเยิร์น มิวนิค 0-2 และเป็นการพ่ายแพ้ 3 นัดหลังสุดของพวกเขาด้วย แน่นอนว่าสถิติไม่ดีแบบนี้ มาเยือนก็คงลุ้นเหนื่้อยแน่ๆ แถม 3 นดัหลังเกมรับโดนยิง 2 ประตูขึ้น บดกันไปมา เชื่อว่าแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในบ้านมีดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายชนะเก็บ 3 คะแนนเกมนัดนี้ไปได้ ลุ้นเจ้าบ้านแฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : เบลารุส พรีเมียร์ลีก
คู่แข่งขัน : สลาเวีย โมซีร์ vs โกโรเดย่า
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
อัตราต่อรอง สลาเวีย โมซีร์ ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
บอลคู่นี้หสกเทียบจากผลงานในลีกที่่ผ่านมา 9 นัดของทั้งคู่ มองว่าสูสีกันมากๆ เพราะตอนนี้ทั้ง สลาเวีย โมซีร์และโกโรเดย่าต่างก็เก็บคะแนนไป 11 คะแนนเท่ากัน วันนี้สลาเวีย โมซีร์อาจจะได้เปรียบกว่าตรงที่ได้เล่นในรังเหย้าของตัวเอง แต่ทว่าก็ไม่ใช่งานง่ายที่จะมีผลชยะได้ เพราะเปอร์เซนต์ชนะช่วงนี้ของ สลาเวีย โมซีร์ต่ำมากๆ นั่นคือในรอบ 7 นัดหลังทุกรายการ ไม่ชนะถึง6นัด แถมเล่นในบ้าน 3 นัดหลังก็ไม่ชนะด้วย มองแล้วโกโรเดย่ามีลุ้นบุกมาแบ่งแต้มกลับบ้านได้ และทีมอย่างโกโรเดย่านัดเยือนช่วงหลังๆก้ไม่ได้แย่ด้วย จาก 4 นัดเยือนหลังพวกเค้ามีแต้มกลับบ้านถึง 3 นัด หรือไม่แพ้3นัดนั้นเอง นอกจากนี้การเจอกับสลาเวีย โมซีร์ 3 ครั้งหลัง โกโรเดย่า ก็ทำผลงานได้ดีกว่า จากการชนะ2 เสมอ1 ชนิดที่ไม่เสียประตูเลย เห็นแบบนี้แล้วนัดนี้อยู่ทีมเยือนโกโรเดย่า ไปได้เลย น่าจะเสมอได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โกโรเดย่า

-----------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่แข่งขัน : เนิร์นแบร์ก vs แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
เวลาแข่งขัน : 23:30  น.
อัตราต่อรอง เนิร์นแบร์ก ต่อ 0.5


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เนิร์นแบร์ก ทีมโซนล่างๆอันดับที่ 15 ผลงานล่าสุดบุกพ่าย ซังค์ เพาลี 1-0 และผลงานโดยรวมระยะหลังๆก็ไม่ดีด้วย เนื่องจากพ่ายแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด วันนี้ต่อให้เล่นในบ้านก็คงลุ้นเหนื่อยแน่ๆ ไม่ง่ายที่จะเก็บแต้มหรือชัยชนะ และถ้าเช็กย้อนดูการเฝ้ารัง 2 นัดหลังก็พ่ายแพ้คาบ้าน เห็นแบบนี้แล้ววันนี้ไม่น่าตามลุ้นอีกอย่างการเจอกับแอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ทีมอันดับที่ 6 อยู่ในโซนบนของลีกด้วย เชื่อว่าเนิร์นแบร์ก ไม่น่าจะมีผบชนะได้ และถ้ามาดูฟอร์มทีมเยือนอย่าง แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา นัดล่าสุด เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็เอาชนะแซนด์เฮาเซ่น 3-1 ด้วย ทีมน่าจะมีความมั่นใจมากกว่า มองแล้ว แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ไม่น่าแพ้หรือบุกมาแบ่งแต้มในนัดนี้เป็นอย่างน้อย ลุ้นทีมเยือนไปดีกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป