แทงบอล


ตอบกระทู้

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 31/07/63

ศุกร์ 31 ก.ค. 2020 6:18 am

บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆ บอลเด็ดคัดสดๆ 3 ทีม !! 31/07/63

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ
คู่แข่งขัน : เปแอสเช vs ลียง
เวลาแข่งขัน : 02:10  น.
อัตราต่อรอง เปแอสเช ต่อ 1


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
เป็นเกมรอบชิงชนะเลิศที่มองว่าสูสีเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นทีมใหญ่มาเจอกัน แต่ความยอดเยี่ยมยังยกให้เปแอสเชดีกว่า หลังจากคว้าแชมป์ลีกไปแล้ว ก็อยากสานต่อรายการบอลถ้วยในประเทศ ส่วนลียงก็คงอยากมีโทรฟี่ติดไม้ติดมือเหมือนกัน แต่ว่าบอลลีกฝรั่งเศสนั้นปิดไปตั้งนานแล้ว ก็ทำให้ทั้งสองีทมทำได้เพียงแค่เล่นเกมอุ่นเครื่อง ที่ผ่านมาผลงานก็ค่อนข้างดี เกมนี้กระแสให้เปแอสเชเป็นต่อก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่บอลนัดเดียวรู้ผลแบบนี้อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งหมด จากความพร้อมวันนี้สมบูรณ์ั้งคู่ เลยดูการเจอกันที่ผ่านมาเป็นเปแอสเชที่ชนะ 4 จาก 5 เกมล่าสุดที่ทั้งคู่เจอกัน วันนี้น่าจะยังเป็นเปแอสเชที่จะเก็บชัยชนะแล้วคว้าแชมป์ไปอีกหนึ่งรายการ

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เปแอสเช

-----------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : คิเอโว่ vs เปสคาร่า
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง คิเอโว่ ต่อ ปป


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
คิเอโว่ อันดับที่ 6 เปิดบ้านเจอ เปสคาร่าอันดับที่ 16 แน่นอนว่า คิเอโว่เหนือกว่าแน่ๆ และผลงานฟอร์มของ คิเอโว่ก็มีผลชนะรวด 2 นัดหลังด้วย ขณะที่เปรูจา เกมเยือนส่วนใหญ่ก็แย่ 8 นัดเยือนหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 7 หนักไปทางแพ้ เกมเยือนไม่ไหวจริงๆ เกมนี้จึงมองไปที่เจ้าบ้าน คิเอโว่ ชนะได้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : คิเอโว่

----------------------------------------------------------------

วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่แข่งขัน : ซาแลร์นิตาน่า vs สเปเซีย
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
อัตราต่อรอง ซาแลร์นิตาน่า ต่อ 0.5/1


เพิ่มเพื่อนฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ซาแลร์นิตาน่า ทีมอันดับที่ 9 มีโอกาสลุ้นเพลย์ออฟ แต่ต้องชนะให้ได้ แล้ว ให้ทีมที่อยู่สูงกว่าพวกเค้า แพ้ แต่ฟอร์ม 3 นัดหลังไม่ชนะเลย ไม่ค่อยดีและ ต้องมาเจอกับสเปเซีย ทีมอันดับที่ 3 มองว่าไม่ง่ายเลย ซึ่งสเปเซียในรอบ 5 นัดหลังสุดไม่แพ้ถึง 4 นัด และการเล่นนัดเยืนอของ สเปเซีย 2 นัดหลังไม่แพ้ ไม่เสียประตู เจอกันสองครั้งหลัง สเปเซียก็ชนะ ดังนั้นเกมนี้มองไปที่ทีมเยือนสเปเซียไม่น่าแพ้

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซาแลร์นิตาน่า

-------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป